BlogCông nghệ

Cách kiểm tra ngày kích hoạt xiaomi nhanh chóng, dễ dàng

0

Kiểm tra ngày kích hoạt của một sản phẩm thương hiệu Xiaomi là một việc làm cần thiết khi mua hàng. Khi bạn xác định được ngày máy được bán ra sẽ đảm bảo tính xác thực của sản phẩm, có phải hàng chính hãng hay không. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kiểm tra ngày kích hoạt Xiaomi nhé!

Tại sao cần kiểm tra ngày kích hoạt Xiaomi?

Như đã nói ở trên, việc kiểm tra ngày kích hoạt Xiaomi sẽ giúp bạn xác thực sản phẩm. Bên cạnh đó còn giúp bạn biết thời hạn bảo hành của sản phẩm còn bao lâu. Bởi Xiaomi các gói bảo hành dài bao nhiêu tháng tùy thuộc vào từng sản phẩm và ngày kích hoạt sẽ tính từ ngày kích hoạt sản phẩm.

Kiểm tra ngày kích hoạt Xiaomi rất quan trọng

Ngoài ra, kiểm tra ngày kích hoạt cũng sẽ giúp bạn phát hiện được sản phẩm này là mới hay cũ, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu sản phẩm Xiaomi đã được kích hoạt từ trước thì đồng nghĩa với việc đã qua sử dụng, bạn sẽ không được nhận các ưu đãi và chính sách bảo hành như đối với sản phẩm mới.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt Xiaomi

Để kiểm tra ngày kích hoạt tivi Xiaomi hay bất kỳ sản phẩm nào, bạn cần đến số IMEI. Mỗi sản phẩm Xiaomi sẽ có số IMEI riêng, bạn có thể dùng số IMEI này để kiểm tra ngày kích hoạt Xiaomi. Để kiểm tra, bạn cần thực hiện hai bước lần lượt như sau:

Kiểm tra bằng mã IMEI

  • Bước 1: Ghi nhớ số IMEI của sản phẩm

Bạn mở mục cài đặt trên điện thoại, chọn “Giới thiệu về điện thoại”, sau đó nhấn vào “Trạng thái” và chọn “Thông số IMEI”. Số IMEI của điện thoại sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

  • Bước 2: Kiểm tra thông tin bằng số IMEI

Bạn hãy ghi lại số IMEI vừa check và truy cập vào trang web http://www.imei.info, dán số IMEI đó vào. Bạn sẽ thấy tất cả các thông tin cần thiết, bao gồm cả ngày kích hoạt, thời gian bảo hành, kiểu máy và rất nhiều thông tin khác.

Kiểm tra thông tin sản phẩm bằng Mi Verification

Để kiểm tra thông tin sản phẩm của Xiaomi bằng ứng dụng Mi Verification, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Kiểm tra bằng Mi Verification

  • Bước 1: Tải ứng dụng Mi Verification qua Google Play Store hoặc tải trên trang web của Xiaomi.
  • Bước 2: Cài đặt trên điện thoại và mở ứng dụng Mi Verification.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và nhập mã xác nhận được yêu cầu.
  • Bước 4: Nhập số IMEI của sản phẩm Xiaomi bạn cần check.
  • Bước 5: Nhấn nút “Kiểm tra” để bắt đầu quá trình check thông tin sản phẩm.
  • Bước 6: Sau khi quá trình hoàn tất, tất cả các thông tin về sản phẩm của bạn sẽ hiển thị, bao gồm cả thông tin chính hãng, ngày sản xuất, trạng thái bảo hành, bảo mật và nhiều thông tin khác.

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng Mi Verification, thiết bị của bạn cần kết nối Internet. Ngoài ra, việc kiểm tra thông tin bằng ứng dụng Mi Verification chỉ áp dụng đối với các thiết bị Xiaomi chính hãng, ví dụ như Tivi Xiaomi EA75.

Kết luận
Kiểm tra ngày kích hoạt Xiaomi là thao tác hết sức đơn giản, có thể thực hiện được bằng cách kiểm tra trên hộp của sản phẩm, trên trang web chính thức của Xiaomi hoặc ứng dụng Mi Verification. Việc kiểm tra này cực kỳ hữu ích nhằm đảm bảo thiết bị của bạn là sản xuất mới, chính hãng và không bị mất thời gian bảo hành. Chúc bạn kiểm tra ngày kích hoạt thành công!

xem thêm

https://enoithat.net/goi-y-50-link-gian-hang-taobao-ban-robot-hut-bui-hang-dau-khi-dat-hang-taobao/

https://enoithat.net/soi-lich-su-gia-acala-coin-de-phan-tich-tiem-nang-trong-nam-2022/

 

Cách xây hồ bơi mini tại nhà

Previous article

Cách lắp đặt máy hút mùi nhà bếp, âm tủ, cánh kính và cách dùng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog