BlogBlogCông nghệ

Tôi đã Chống hack local cho website với gói thuê VPS giá rẻ?

0

Chắc bạn sẽ không ngờ đến với gói dịch vụ thuê VPS giá rẻ, tôi có thể chống hack local cho website của mình như sử dụng gói vps cao cấp. Khi thuê VPS hosting, điều mà phần lớn người lo ngại đó là nguy cơ bị hack local. Chính vì thế, khi đi thuê VPS server, tôi cực kỳ quan tâm đến việc nhà cung cấp sẽ bảo vệ dữ liệu của tôi khỏi hacker như thế nào, đặc biệt là khi thuê VPS giá rẻ. HostingViet là nhà cung cấp VPS giá rẻ có thể đáp ứng và giải thích cặn kẽ cách mà họ xử lý chống hacker như nào cho trang web của tôi. Tôi đã lựa chọn gói dịch vụ thuê VPS ở đây để đảm bảo an toàn cho dữ liệu: https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re

thuê VPS giá rẻ

Hack Local và những hệ lụy với website sử dụng VPS

Hack Local là một kiểu tấn công cụ bộ trên cùng 1 server. Nếu bị hack local, website của bạn có thể gặp phải những tình trạng sau:

  • Mất dữ liệu quan trọng: Kẻ tấn công – hacker có thể truy cập, xóa hoặc sửa các dữ liệu quan trọng trên trang web của bạn, bao gồm cả thông tin khách hàng, dữ liệu giao dịch,…Điều này không chỉ gây mất mát về vật chất mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của bạn. 

  • Thông tin người dùng có thể bị tiết lộ: Những thông tin về dữ liệu đăng nhập, thông tin thẻ tín dụng,…có thể bị đánh cắp, dẫn đến nguy cơ mất cắp danh tính và sử dụng danh tính đó đi lừa đảo

  • Giảm hiệu suất website: Khi trang web bị tấn công có thể rơi vào tình trạng nghẽn, không thể truy cập. Điều này có thể gây ra sự mất mát một số lượng khách hàng vô cùng lớn, nếu trang web của bạn dùng để bán hàng.

Trên đây chỉ là một trong những số ít rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu bị hack local web. Chắc chắn bạn sẽ không muốn điều này xảy ra. Vậy, làm sao để thuê VPS giá rẻ nhưng vẫn tránh được tình trạng hack local? 

thuê VPS giá rẻ

Thuê VPS giá rẻ tại HostingViet vì nó chống hack local?

Thực chất, HostingViet cung cấp giải pháp cho thuê VPS giá rẻ cho tôi với những tính năng sau:

  • Tăng tốc website ở mọi nền tảng WordPress, Joomla, Drupal,…

  • Miễn phí SSL giúp bảo mật trực tuyến

  • Firewall cứng kết hợp Firewall mềm chống DDoS 

  • Backup dữ liệu tự động hằng ngày trong 30 ngày 

  • Bảng điều khiển CPanel/DirectAdmin dễ dàng sử dụng

  • Miễn phí tối ưu tăng tốc độ website 

  • Chống hack local bằng CLoudLinux 

Khoan nói về những tính năng ỏ phía trên. Điều tôi thực sự quan tâm đó là chống hack local bằng cloudLinux. Để làm được điều này, cần tận dụng những tính năng bảo mật tiên tiến và khả năng cô lập của CloudLinux. Thực tế, sau khi sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ tại HostingViet, tôi chưa từng gặp vấn đề nào với hacker cả. 

Ngoài ra, tôi đánh giá khá cao về sự tận tình hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng nhà HostingViet. Việc giải đáp thắc mắc về bảo mật được trao đổi kỹ càng. Bên cạnh đó, quá trình setup SLL cũng được thực hiện chỉn chu, giúp bảo mật trực tuyến an toàn. Việc bạn thuê VPS giá rẻ tại HostingViet không ảnh hưởng tới việc bạn sẽ được support ra sao, bởi tất cả các gói đều được hỗ trợ tận tình tương đương nhau. 

Nói chung, nếu bạn đang muốn thuê VPS giá rẻ nhưng còn đắn đo về vấn đề bảo mật thì HostingViet chính là một phương án mà bạn nên thử. Dưới sự trải nghiệm của mình, tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được giải pháp thuê VPS phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết về khác: Tại đây! – Nguồn: https://enoithat.net/

 

Nhà máy điện mặt trời xuân thiện thuận bắc

Previous article

SEO hosting là gì? Ai nên sử dụng SEO hosting

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog