Blog

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 8: Sự tồn tại của lời nguyền trần tục p3

0

Sự tồn tại của lời nguyền trần tục p3 là tiêu đề chương thứ 8 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh xuyên không cổ đại full hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 8

Yuji chuyển ý thức của mình với Sukuna. The King of Curses cố gắng tàn sát bạn bè của Yuji nhưng cuối cùng lại làm đúng những gì Yuji mong muốn, giết chết lời nguyền cấp đặc biệt khác. Sau trận chiến, Yuji thấy mình không thể lấy lại quyền kiểm soát cơ thể của mình. Sukuna nảy ra một kế hoạch có thể dẫn đến cái chết của Yuji.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 8

Bây giờ đang kiểm soát cơ thể của Yuji, Sukuna nói với linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt hãy cho anh ta một chút thời gian. Anh ấy suy nghĩ về tình hình của mình, tin rằng nếu anh ấy đuổi theo Megumi Fushiguro, Yuji sẽ giành lại quyền kiểm soát.

Sukuna suy luận rằng làm việc với lời nguyền sẽ cho phép anh ta kiểm soát Yuji. Tuy nhiên, lời nguyền tấn công anh ta bằng năng lượng bị nguyền rủa.

Sukuna sửa chữa vết thương cho Yuji và quyết định rằng lời nguyền sẽ chết ở đây. Anh ta áp đảo điểm đặc biệt với rất ít nỗ lực, khiến nó kinh hoàng trong quá trình này. Kiyotaka Ijichi đưa Nobara đến bệnh viện và Megumi ở lại đợi Yuji. Trong khi đó, Sukuna bày tỏ sự không hài lòng của mình khi bị xếp vào hạng đặc biệt cùng với một lời nguyền yếu hơn nhiều.

Sukuna thống trị tinh linh bị nguyền rủa cấp đặc biệt khác trong truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 8

Lời nguyền khác cố gắng chữa lành vết thương nhưng Sukuna không mấy ấn tượng. Anh ta đáp lại bằng cách phô diễn ma thuật jujutsu chân chính. Sử dụng tính năng mở rộng miền: Ngôi đền ác tâm, Sukuna cắt lời nguyền thành từng mảnh và lấy lại ngón tay của mình từ bên trong cơ thể của nó.

Bực tức, Sukuna bảo Yuji hãy kiểm soát lại. Sau khi không có phản ứng, nhân vật ma quỷ nhận ra rằng anh ta đang kiểm soát ngay bây giờ và cười ác ý.

Megumi nhận ra miền đã biến mất, nghĩa là lớp đặc biệt đã chết. Đột nhiên, Sukuna xuất hiện bên cạnh và giải thích rằng Yuji đang phải trả giá cho việc lạm dụng sức mạnh của Sukuna mà không có giới hạn. Anh ấy biết vấn đề chỉ là thời gian, vì vậy Sukuna đã xé nát trái tim của Yuji. Anh ta như một lời nguyền có thể sống mà không có nó, nhưng Yuji sẽ chết nếu anh ta quay trở lại bây giờ.

Sukuna xé nát trái tim của Yuji, bắt anh ta làm con tin trong truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 8

Sukuna nuốt ngón tay thứ hai để có biện pháp tốt và chuẩn bị giết Megumi. Megumi nói rằng đây cũng giống như lần cuối cùng Sukuna xuất hiện, ngoại trừ bây giờ các vai trò đã được đảo ngược.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 13: Vũ trụ chiến thắng được quyết định

Chung cư Cát Tường một trong năm dự án hot nhất Bắc Ninh năm 2021

Chung cư Cát Tường một trong năm dự án hot nhất Bắc Ninh năm 2021

Previous article

Mua dầm bê tông dự ứng lực ở đâu chất lượng và uy tín?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog