Blog

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 13: Vũ trụ chiến thắng được quyết định

0

“Vũ Trụ Chiến Thắng Được Quyết Định” là tiêu đề chương thứ 13 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh hay online hoặc Dragon Ball Super chap 13 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 13

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 13:

Goku đang chiến đấu chống lại Hit, kẻ đang sử dụng kỹ thuật Time-Skip để giáng những đòn vào anh ta. Tuy nhiên, Goku có thể dự đoán vị trí Hit sẽ xuất hiện, vì Hit hầu như không thể né một đòn từ anh ta. Goku nói rằng cuối cùng anh ấy đã bắt được Hit, như Hit nói đó là một sự may mắn. Goku sau đó nói rằng anh ấy sẽ làm lại lần nữa. Goku tấn công, khi Hit biến mất, nhưng Goku lại giáng một đòn khác vào Hit, khiến anh ta bất ngờ, cùng với Champa và Vados. Hit hỏi Goku làm điều đó như thế nào, và Goku nói rằng anh ấy chỉ dự đoán vị trí của Hit sẽ đến sau 0,1 giây. Sau đó, Goku nói rằng Hit luôn đút tay vào túi để giữ áo khoác của mình xuống, nhằm ngăn đối thủ đọc được chuyển động của mình bằng chân. Piccolo nói rằng Goku thực sự không thể không nói về kế hoạch của mình, khi Goku biến thành Super Saiyan. Hit tố cáo Goku vì đã đánh giá thấp anh ta, vì Goku không ngay lập tức biến thành “hình dạng tóc xanh” của mình mà bỏ tay ra khỏi túi. Cả hai bắt đầu chiến đấu với tốc độ kinh hoàng, vì Sư phụ Roshi nói rằng ông thậm chí không thể theo dõi họ. Shin ngạc nhiên rằng Goku có thể liên tục dự đoán các cuộc tấn công của Hit. Champa tỏ ra thất vọng, khi Vados trấn an anh ta, nói rằng trong khi Hit’s Time-Skip hầu như không còn sức chịu đựng, thì những dự đoán liên tục của Goku và chiến đấu ở tốc độ cao sẽ khiến anh ta suy kiệt thể lực của chính mình. Beerus thất vọng vì trong khi Goku có lợi thế về sức mạnh, Hit lại dùng “mánh khóe rẻ tiền”. Goku, nhận ra mình đang gặp khó khăn, tiếp tục tăng cường sức mạnh, để lộ hình dạng Super Saiyan God tiêu chuẩn, khiến tất cả mọi người, kể cả các vị thần đều bị sốc. Vegeta bối rối rằng ngay cả trong trận chiến cuối cùng này, Goku vẫn đang cứu một biến hình khác. Goten và Trunks thảo luận về hình thức “Super Saiyan Red” (do Goten đặt tên) được gọi là “God”.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 13

Goku và Hit tiếp tục chiến đấu một lần nữa, khi Goku lao tới và Hit sử dụng Time-Skip, tuy nhiên Goku nhìn thấy rõ ràng anh ta và đánh anh ta lại. Một Hit ngạc nhiên tự hỏi liệu anh ta có thể ngăn cản Goku trong chưa đầy 0,1 giây hay không. Goku đánh anh ta trở lại một lần nữa, và Hit bị sốc khi thấy rằng Time-Skip đang bị phản công dễ dàng. Whis giải thích với Beerus rằng Goku không chỉ thu hẹp khoảng cách sức mạnh giữa anh ta và Hit, mà còn trở nên mạnh mẽ hơn anh ta một cách rộng rãi. Khi Vegeta biến thành Super Saiyan Blue chống lại Hit, anh ta không thể phát huy được hơn 1/10 sức mạnh bình thường của mình, vì anh ta đã biến đổi và chiến đấu vài lần trước đó, vì sự biến đổi tiêu tốn một lượng lớn sức chịu đựng. Họ suy luận rằng dạng Super Saiyan God hiện tại của Goku mạnh hơn dạng Super Saiyan Blue của Vegeta khi nó được sử dụng, cũng mạnh hơn Hit. Hit, nghe lén cuộc trò chuyện của họ, rất ngạc nhiên. Goku sau đó bắn ra một đòn Ki Blast, Hit không thể ngăn cản. Hit, nhận ra Goku ở một cấp độ hoàn toàn khác, giả định lập trường và tăng sức mạnh. Mọi người đều ngạc nhiên về điều này, và Whis và Vados giải thích rằng do khả năng Time-Skip của Hit, anh ấy không cần phải phát huy hết sức mạnh của mình trong bất kỳ trận chiến nào. Hit giải thích với Goku rằng do không được cung cấp năng lượng trong một thời gian dài, cơ thể của anh ta sẽ không thể xử lý được trong một thời gian dài, nói rằng anh ta chỉ có thể sử dụng kỹ thuật Bỏ qua thời gian của mình một lần, nhưng một lần là anh ta sẽ nhu cầu.

Goku sử dụng trạng thái Super Saiyan God để chiến đấu với Hit trong truyện tranh

Trong khi Goku đang lao về phía Hit, Hit chuẩn bị ngăn anh ta lại, nhưng đã rất ngạc nhiên khi thấy Goku biến thành Super Saiyan Blue và phá vỡ hoàn toàn Time-Skip, hất anh ta ra xa. Goku sau đó tiếp tục bắn một Kamehameha, mà Vados đã rất ngạc nhiên khi thấy nó cày xuyên qua kết giới mà cô tạo ra. Champa thắc mắc Hit đang ở đâu, và Goku thấy rằng Hit hầu như không né được đòn tấn công. Những cơn gió lớn được tạo ra do kết giới bị phá vỡ, và Champa nhanh chóng ra lệnh cho Vados sửa chữa nó. Hit khen ngợi sức mạnh của Goku, và Goku giải thích rằng Hit mạnh hơn thế này rất nhiều vì Hit là một sát thủ và anh ta buộc phải kiềm chế bản thân để tránh giết đối thủ của mình, điều này trái với quy tắc. Goku đề nghị đánh lại Hit vào một ngày không có luật lệ nào, và tự nguyện nhảy ra khỏi sàn đấu, điều này khiến mọi người ngạc nhiên. Hit được công bố là người chiến thắng, và Beerus tức giận hét vào mặt Goku. Goku nhắc nhở anh ta rằng họ vẫn còn Monaka, điều này khiến Beerus càng tức giận hơn.

Goku sử dụng đòn Kameha tấn công Hit trong truyện tranh Dragon Ball Super

Người dẫn chương trình giải đấu thông báo trận đấu cuối cùng, Monaka vs. Hit, khi Goku đi ngang qua Vegeta và Piccolo, Vegeta hỏi Goku đang nghĩ gì. Goku hỏi Vegeta tại sao anh ta không cứu dạng Super Saiyan Blue của mình, vì anh ta có thể đã đánh bại Hit nếu làm vậy, và hỏi tại sao anh ta lại sử dụng nó để chống lại Cabba, người mà Vegeta có thể đã đánh bại như một Super Saiyan thông thường. Vegeta trả lời rằng không có cách nào để anh ta có thể để Cabba ra đi, với tư cách là một Saiyan, mà không biến tinh thần của anh ta thành hình trước. Monaka, vô cùng bối rối và sợ hãi, bước vào võ đài và đối mặt với Hit. Khi trận đấu bắt đầu, Beerus tự phàn nàn về việc anh ấy bị làm phiền như thế nào, và Hit để ý đến anh ấy. Monaka sợ hãi giáng một cú đấm yếu ớt vào Hit, người không hề nhúc nhích, nhưng nhận ra rằng Monaka thực sự là một tay nghiệp dư, và phóng mình ra khỏi sàn đấu, khiến mọi người ngạc nhiên. Champa và Beerus là những người ngạc nhiên nhất khi Monaka và đội Vũ trụ 7 được tuyên bố là người chiến thắng, trong khi Goku bị ấn tượng bởi sức mạnh của Monaka. Hit tự nghĩ rằng giờ đây anh và Goku đã đồng đều. Champa tức giận với Hit vì đã ném que diêm, và Beerus hét vào mặt anh ta phải chú ý, để lộ ra sự xuất hiện của Zeno.

Vegeta hỏi Whis anh ta là ai, và bị sốc khi biết rằng anh ta thống trị tất cả 12 vũ trụ. Các vị thần và các Kais chào đón Zeno, người đã rất bối rối khi nghe họ tự đặt sự kiện này lại với nhau, nhưng đủ ấn tượng để thông báo rằng nó sẽ xảy ra một lần nữa, lần này là với tất cả 12 vũ trụ trong hỗn hợp. Goku nói rằng anh ấy rất phấn khích, và Beerus bị sốc khi thấy Goku nói chuyện với Zeno một cách tình cờ như vậy. Beerus và Champa vô cùng lo lắng rằng Goku đã đưa tay ra với Zeno, nhưng Zeno đã bắt tay Goku, hứa rằng sự kiện sẽ xảy ra. Sau đó Zeno rời đi. Cùng với đó, các Super Dragon Balls được triệu tập, điều ước với Super Shenron được thực hiện và những người khác trở về Trái đất.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://enoithat.net/nhung-buoc-don-gian-de-lam-moi-tu-bay-do/

https://enoithat.net/top-6-loai-thuoc-no-nguc-an-toan-duoc-su-dung-nhieu-hien-nay/

 

Những bước đơn giản để làm mới tủ bày đồ cũ bằng vecni.

Previous article

Nhận biết kiểu phong cách nội thất hollywood

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog