Nội thất

Top 3 mẫu giường 1m4 x 2m đẹp và tiện dụng nhất bạn không nên bỏ lỡ

0

Giường 1m4 x 2m là loại giường có chiều rộng 1m4 và chiều dài 2m phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu giường đẹp nhất, độc đáo và tiện dụng nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

1.Mẫu giường 1m4 x 2m hai tầng

Giường 1m4 x 2m hai tầng thường được các bạn sinh viên chọn lựa cho phòng trọ của mình bởi tính năng tiết kiệm không gian và giá thành hợp lý. Không chỉ là một chiếc giường hai tầng đơn thuần, gầm giường được thiết kế thành những ngăn kéo tăng không gian và diện tích chứa đồ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về đồ đạc của mình bị lung tung hay rải rác khắp phòng nữa, giờ đây chỉ trong không gian một chiếc giường bạn vừa có thể ngủ vừa có thể dùng để chứa đồ. Thật là quá đa năng phải không.

Top 3 mẫu giường 1m4 x 2m đẹp và tiện dụng nhất bạn không nên bỏ lỡ

2.Giường 1m4 x 2m làm từ gỗ có ngăn kéo

Giường 1m4 x 2m có ngăn kéo biến một chiếc giường đơn thành giường đôi chỉ trong một thao tác đơn giản là kéo ngăn kéo ra. Kiểu giường này sẽ phòng cho những khi có ai ghé thăm phòng bạn và muốn ngủ qua đêm ở đó, bạn không cần phải lo lắng về nơi ngủ bởi một chiếc giường ngăn kéo ấy được bọc đệm trải ga giống như những chiếc giường đơn khác. Hoặc đơn giản bạn muốn dùng ngăn kéo đó để cất giữ chăn gối khi mùa đông đã đi qua. Tùy vào mục đích của bản thân mà bạn sử dụng sao cho hợp lý nhé.

Top 3 mẫu giường 1m4 x 2m đẹp và tiện dụng nhất bạn không nên bỏ lỡ

3. Giường 1m4 x 2m có thể gấp thành ghế

Đây là vừa gọi là giường và cũng có thể gọi là ghế. Mẫu giường 1m4 x 2m này kiêm luôn chức năng của một chiếc sofa. Chỉ cần một vài thao tác đóng mà mà nó biến hóa thành các đồ dùng khác nhau. Đây là một giả pháp hữu hiệu đối với những căn hộ chưa thực sự rộng rãi để có thêm một phòng dành riêng cho khách. Bạn không còn lo lắng khi bạn bè ghé thăm và muốn ngủ qua 1 buổi tối, sự hiện đại của chiếc sofa bed này cũng thể hiện sự tinh tế của bắt kịp xu hướng của bạn. Những chiếc sofa bed này cũng được dân văn phòng khá ưa chuộng đặt trong phòng làm việc để có thể có chỗ ngã lưng nghỉ trưa trong khoảng thời gian ít ỏi giữa hai giờ hành chính.

Top 3 mẫu giường 1m4 x 2m đẹp và tiện dụng nhất bạn không nên bỏ lỡ

Trên đây là 3 mẫu giường 1m4 x 2m được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng nhất 2018. Còn bạn thì sao, hãy mua về và trải nghiệm tiện ích nó đem lại cho không gian riêng của mình nhé!

 

3 Cách kinh doanh cho sinh viên với chi phí cực thấp

Previous article

Những đặc điểm của sở giao dịch chứng khoán Việt Nam

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Nội thất