Nội thất

Thiết kế văn phòng cho không gian rộng lớn

0

Khi doanh nghiệp bạn sở hữu một văn phòng có diện tích lớn thì việc thiết kế văn phòng sao cho đẳng cấp, thời thượng, đồng thời thể hiện được quyền lực của công ty. Khi có một văn phòng có diện tích lớn, bạn nên chia các phòng ban riêng biệt để có thể mỗi phòng xây dựng mục tiêu làm việc riêng của mình vừa mang lại sự thoải mái và mang tính chuyên nghiệp, hiện đại cao. Văn phòng sẽ được phân chia thành các phòng như sau.

1. Thiết kế văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Đây là không gian có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp, Nó vừa là nôi làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp mà nó cũng là nơi để đón tiếp cũng như trao đổi, làm việc với khách hàng hoặc đối tác. Khi thiết kế văn phòng giám đốc, cần lưu ý nên chọn các không gian phù hợp, diện tích rộng rãi và vị trí hợp lý để thiết kế. Cần tạo được không gian rộng rãi thoải mái để trao đổi công việc với nhân viên hoặc với đối tác. MÀu sắc chủ đạo nên chọn các gam màu nhã nhặn để tạo được sự sang trọng, đẳng cấp, sáng tạo và năng động. Ngoài ra, nội thất trong phòng cần được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo được sự sang trọng, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Xem thêm:

>>> Những ý tưởng trang trí văn phòng làm việc đẹp mắt và độc đáo

2. Phòng họp

Phòng họp thiết kế rộng rãi, tiện nghi

Tiếp theo là không gian phòng họp, là không gian không thể thiếu ở bất cứ một công ty nào. Phòng họp là nơi tất cả mọi người trong công ty tập trung lại, cùng nhau bàn bạc, thảo luận, làm việc với nhau và là nơi vạch ra các chiến lược phát triển công ty. Với không gian này bạn phải đảm bảo mang lại sự thông thoáng, thoải mái, dễ chịu nhất, cho nhân viên bởi vì nếu được làm việc như vậy chắc chắn sẽ mang đến nhiều ý tưởng hay và táo bạo hơn, sáng suốt hơn. Với nội thất cho không gian này nên chọn những loại bàn làm việc gỗ tự nhiên hoặc ghế văn phòng kiểu cách hiện đại tạo cảm giác thoải mái và nghiêm túc hơn khi làm việc. 

3. Phòng nhân viên làm việc

Phòng làm việc của nhân viên sáng sủa, màu sắc độc đáo

Đây là nơi làm việc chính của công ty, chính là nơi tạo ra năng suất làm việc của tập thể nhân viên doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng làm việc của nhân viên cũng cần phải đảm bảo được đầy đủ các nhu cầu thiết yêu của nhân viên, cũng như đáp ứng được tính thẩm mỹ và là bộ mặt của công ty. 

Với diện tích rộng thì phòng nhân viên cần được thiết kế và sắp xếp theo hướng mở nhằm tạo được không gian thoải mái, rộng rãi hơn, thoáng đãng và dễ chịu hơn. Hệ thống nội thất cũng được lắp đặt cẩn thận, chỉnh chu đầy đủ như hệ thống bàn làm việc nhóm để đáp ứng được nhu cầu của nhân viên khi làm việc. Màu sắc có thể lựa chọn những gam màu sáng sủa, trẻ trung và năng động nhằm tiếp thêm sức mạnh và khơi nguồn hứng khởi cho nhân viên làm việc tốt hơn.

4. Các bộ phận khác

Khu vực lễ tân

Ngoài các phòng ban chính ra thì doanh nghiệp thường có những khu vực khác để phục vụ cho công việc tốt hơn, ví dụ như hệ thống nhà vệ sinh, khu vực nghỉ ngơi thư giãn, hoặc bộ phận lễ tân cũng được thiết kế tỉ mỉ, chu đáo và đầy đủ tiện nghi nhất để mang lại sự thoải mái, thư giãn cho mọi người và tạo ra được môi trường làm việc dễ chịu và chuyên nghiệp hơn.

Để thiết kế văn phòng có không gian rộng lớn vừa tiết kiệm chi phí mà lại mang lại sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp là một điều không dễ dàng, vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến với chúng tôi bằng cách truy cập website https://1khonoithatvanphong.com để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý về thiết kế nội thất văn phòng có quy mô lớn

Việc làm kế toán trưởng lương 15-20 triệu chế độ tốt tại JobNow

Previous article

6 loại trang trí nội thất trên thế giới, bạn thích nhất?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất