Blog

Thi công nội thất cho người mệnh kim

0

Thi công nội thất theo phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bởi theo các chuyên gia thì nếu làm việc gì cũng theo phong thủy mọi việc sẽ thuận hòa, làm ăn phát triển thịnh vượng. Cũng trong chủ đề đó hôm nay chúng ta sẽ cùng xem thi công nội thất cho người mệnh kim thế nào nhé.

Thi công nội thất cho người mệnh kim
Thi công nội thất cho người mệnh kim

Mệnh kim theo ngũ hành.

Con người khi sinh ra thì tuổi đã ứng với ngũ hành, hay còn được gọi là ngũ hành bản mệnh. Nguyên lý ngũ hành đó là Tương Sinh và Tương khắc. Hiểu được các nguyên lý cơ bản này sẽ giúp cho cuộc sống được tốt hơn, sống thuận theo tự nhiên mọi sự sẽ được viên mãn trong đời sống.

Kim là một trong 5 yếu tố cơ bản theo thuyết ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Người mệnh Kim quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung, kiên trì phấn đấu theo mục tiêu của mình. Những điều này có vai trò quan trọng trong hình thành bản tính đầy tham vọng của người mệnh Kim, cùng tài năng lãnh đạo tiềm ẩn, cuốn hút mọi người, giúp họ thành công trong việc thực hiện ước mơ của mình.

Theo Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Kim sẽ khắc Hỏa và Mộc. Tư đó suy ra mệnh kim hợp với các màu bản mệnh như vàng, trắng… Màu tương sinh như nâu, đen, vàng đất… Các bạn cần nhớ những điều này, nó rất quan trọng khi thi công nội thất cho người mệnh kim đấy.

Thi công nội thất cho người mệnh kim.

Sau khi đã xác định được cung mệnh, gia chủ cần căn cứ vào cung mệnh, tương sinh tương khắc để chọn kiểu kiến trúc nhà ở cho phù hợp. Nó như là một sợi dây xuyên suốt quá trình thi trang trí nội thất. Mọi khâu chuẩn bị cho đến khi tiến hành thi công cũng phải tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc về phong thủy đối với người mệnh kim.

Nhãn

Chọn màu sắc đồ trang trí nội thất cho mệnh Kim.

Khi chọn nội thất trang trí, bạn cần chọn những thứ có màu sắc thích hợp như màu vàng, màu bạc, màu nâu, máu xám… Còn đối với tranh ảnh thì bạn nên chọn những bức tranh không quá cầu kỳ, cảnh sông nước hữu tình hay phong cảnh cũng được. Bạn chú ý đến màu tranh nhé.

Màu sơn tường hợp với người mệnh kim là màu trắng hoặc trắng sữa. Tuyệt đối bạn đừng nên chọn những màu sắc quá rực rỡ như màu đỏ, màu cam, màu tím. Điều đó không đem đến sự may mắn cho gia chủ. Các bạn hết sức lưu ý nhé.

Chọn đá lát nền cho người mệnh Kim.

Ta cũng căn cứ vào ngũ hành ở trên để lựa chọn màu sắc đá lát nền cho ngôi nhà. Theo đó bạn nên lựa chọn những viên đa lát có màu sắc không quá cầu kỳ, đường nét hoa văn đơn giản, màu trắng, bạc, xám là tốt nhất. Bạn cũng nên tránh những màu kỵ nêu trên.

Ngoài ra còn nhiều điều bạn nên biết khi thi công nội thất cho người mệnh Kim. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Xem thêm:

Ngất ngây với những mẫu đồng hồ Casio nữ đen quyền lực

Khám phá Casio LTP-1391D-7AVDF – Đồng hồ Anh Khuê rẻ, đẹp, chất lượng

Lời kết: Trên đây là bài viết thi công nội thất cho người mệnh kim. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Ngất ngây với những mẫu đồng hồ Casio nữ đen quyền lực

Previous article

Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog