Trang chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp kiến thức về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

MẸO sửa chữa khi Samsung Galaxy S10 Lite bị bể mặt kính

Samsung Galaxy S10 Lite bị bể mặt kính, trầy nứt mặt kính thì nên làm gì? Mặt kính bị vỡ thì đương nhiên không thể khôi phục lại nguyên vẹn như ban đầu, cho nên nếu bạn muốn giải quyết lỗi này thì cần phải thay mặt kính mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại khi bị vỡ mặt kính có thể xuất hiện thêm các lỗi khác trên màn hình. Để xác định xem màn hình của điện thoại có bị hư hay không, có cần phải thay mới hay không, bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy và tư vấn miễn phí, giúp bạn tìm ra được phương án khắc phục lỗi hư cho điện thoại nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị bể

Khi mặt kính điện thoại bị bể, một số cơ sở sửa chữa điện thoại sẽ tư vấn rằng phải thay luôn màn hình. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần thay màn hình mới vì chi phí thay màn hình cao hơn gấp nhiều lần so với thay mặt kính. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được trường hợp nào phải thay màn hình và trường hợp nào chỉ cần thay mặt kính.

  • Trường hợp 1 – Thay màn hình: Đa phần điện thoại sẽ phải thay màn hình mới khi mặt kính bị vỡ tương đối nặng, vỡ thành nhiều mảnh, nhiều vết nứt. Mặt kính bị vỡ nghiêm trọng như thế chứng tỏ lực va đập cực kỳ lớn. Khi màn hình bị một lực mạnh tác động lên thì cấu trúc các lớp có thể bị phá hủy, các vi mạch cảm biến có thể bị chạm, chập mạch, dây cảm ứng có thể bị đứt. Các nhận biết là bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên màn hình, nếu màn hình bị liệt cảm ứng, cảm ứng nhảy loạn xạ, lúc ăn lúc không, màn hình xuất hiện các chấm đen, đường sọc, đốm màu lạ hoặc màn hình bị tối, ánh sáng chiếu ra bị yếu, hình ảnh không sắc nét, màu sắc không chuẩn sắc độ. Đấy là những dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hỏng và bạn sẽ bắt buộc phải thay màn hình mới.
  • Trường hợp 2 – Thay mặt kính: Trong trường hợp này, ngoài mặt kính bị vỡ ra thì hoàn toàn không tìm thấy bất kỳ một dấu hiệu khác thường nào hết, mọi thao tác trên màn hình và chất lượng hình ảnh, khả năng hiển thị đều ổn, có nghĩa là màn hình không bị hư, va đập nhẹ chỉ làm vỡ mặt kính bên ngoài nên chỉ cần thay mặt kính mới.

Xem thêm:

Cách xử lý nhanh khi điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ mặt kính

Biện pháp khắc phục khi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị chảy mực

  • Published On : 1 năm ago on 23/04/2020
  • Author By :
  • Last Updated : Tháng Tư 23, 2020 @ 3:43 chiều
  • In The Categories Of : Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

';