Trang chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp kiến thức về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

Phí dịch vụ thành lập công ty là bao nhiêu? Có nên thuê dịch vụ giá rẻ?

Khi mở công ty, chi phí dịch vụ giá rẻ hay đắt tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Dĩ nhiên, mọi giá đều có những yếu tố phù hợp cho riêng mình để công việc luôn hiệu quả và chất lượng. Chính vì vậy mà phí dịch vụ thành lập công ty là điều khá quan trọng, bởi không thể lựa chọn gói giá rẻ nhưng lại muốn có chất lượng tốt được.

Phí dịch vụ thành lập công ty là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ thành lập công ty giá rẻ và siêu rẻ trên các phương tiện quảng cáo. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng đối với gói dịch vụ giá rẻ chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu chi tiết nội dung.

Công ty chúng tôi cấp một dịch vụ thành lập công ty chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi rất tiếc sẽ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong trường hợp quý khách hàng không cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà chỉ quan tâm đến giá dịch vụ.

Nhược điểm của phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

– Về chất lượng dịch vụ cung cấp, đồng nghĩa với việc bạn phải tự đánh cược với mình khi sử dụng dịch vụ giá rẻ.

– Sử dụng dịch vụ giá rẻ có thể làm cơ hội ký hợp đồng với đối tác của bạn bị trôi qua và ảnh hưởng đến thời gian thực hiện công việc, do không kịp nhận được đăng ký kinh doanh, cấu công ty.

– Để được tư vấn, ký hồ sơ, giao hồ sơ và đi lại tới cơ quan đăng ký bạn sẽ phải luôn là người trực tiếp đến công ty tư vấn khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

– Khả năng hỗ trợ các dịch vụ sau thành lập là 1 dấu hỏi với một công ty cung cấp chi phí thành lập công ty giá rẻ

– Cuối cùng, đừng để làm ảnh hưởng đến quá trình khởi nghiệp của bạn vì chọn dịch vụ giá rẻ

Phí dịch vụ thành lập công ty khá cạnh tranh

Sẽ có khoảng ít nhất 5 – 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ xuất hiện chỉ cần khách hàng tra cứu trên google một số cụm từ “chi phí thành lập công ty” với các câu quảng cáo: thành lập công ty chỉ 980 ngàn, thậm chí là thành lập công ty chỉ với giá dưới 500 ngàn.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng khi xem xét kỹ cho việc nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì các chi phí làm dấu pháp nhân công ty hoặc chi phí dịch vụ thành lập công ty này đều chưa bao gồm, khi tiến hành thủ tục khắc dấu tại cơ quan Công an, khách hàng sẽ phải thanh toán với chi phí là 500.000 VND.

  • Published On : 2 năm ago on 18/01/2020
  • Author By :
  • Last Updated : Tháng Một 18, 2020 @ 11:17 chiều
  • In The Categories Of : Blog, Kiến trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

';