Blog

Những người sinh năm 1966 mệnh gì?

0

Xưa nay, việc xem mệnh qua năm sinh vẫn luôn được nhiều người quan tâm vì đó là điều quan trọng giúp họ tính toán chính xác hơn những việc nên làm, nhất là trong những việc như kết hôn hay xây nhà, lập nghiệp,… Vậy những người sinh năm 1966 mệnh gì? Màu sắc, con số và hướng nào là phù hợp với họ nhất?

1.Người sinh năm 1966 mệnh gì?

Những người sinh năm 1966, tức năm Bính Ngọ, tuổi Ngựa, nếu tính theo lịch dương thì họ được sinh ra trong khoảng từ ngày 21 – 01 – 1966 đến ngày 08 – 02 – 1967. Những người này mang mệnh Thủy.

Về tính cách, nhóm người mang tuổi Ngựa này được đánh giá là khá thẳng thắn, thông minh, có chính kiến và quan điểm rõ ràng. Họ có lối suy nghĩ độc lập và không dễ dàng bị chi phối bởi người khác. Chính vì vậy, những người tuổi Ngựa thường nhận được nhiều sự tôn trọng từ phía mọi người xung quanh song đôi lúc họ cũng mất điểm trong giao tiếp vì sự bảo thủ của mình.

Nam giới tuổi Bính Ngọ thường có cuộc đời khá sung túc về thời trung vận, trong những chuyện nhỏ của cuộc sống thì hay gặp may mắn. Tuy nhiên, họ có nỗi khổ tâm về chuyện con cái. Tuổi hợp để làm ăn của nam tuổi Bính Ngọ là Bính Ngọ đồng tuổi hoặc Tân Hợi, Ất Mão. Bên cạnh đó, tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ là những tuổi đẹp có thể kết hôn với nam tuổi Bính Ngọ để có thể gây dựng một cuộc sống giàu sang.

Trái với nam giới, cuộc sống của nữ tuổi Bính Ngọ gặp phải khá nhiều sóng gió, biến cố, tuy nhiên lại được hưởng nhiều tài lộc vào thời kì trung vận và hậu vận. Những tuổi hợp làm ăn với nữ Bính Ngọ là Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý, hợp để kết hôn là tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

2.Nam, nữ sinh năm 1966 mệnh gì? Hợp màu sắc và con số nào?

Hiểu được thông tin chung về những người sinh năm 1966 mệnh gì rồi, thì chắc hẳn giờ đây bạn đang rất quan tâm đối với từng giới, màu sắc mà con số nào là phù hợp nhất. Nam sinh năm 1966 mệnh Thủy nên rất hợp với các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa hoặc nhóm màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim. Con số may mắn của họ là 6, 7, 8.

Cùng mang mệnh Thủy, nữ sinh năm 1966 có màu sắc phù hợp là màu đỏ, màu hồng, tím, cam thuộc về hành Hỏa. Bên cạnh đó nhóm màu vàng, màu nâu thuộc về hành Thổ cũng có thể là sự lựa chọn tốt cho nữ tuổi Bính Ngọ. Con số may mắn của họ là 2, 5, 8, 9.

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng bạn tìm hiểu về những người sinh năm 1966 mệnh gì, vận mệnh cuộc đời của họ ra sao và màu sắc cũng như các con số phù hợp với họ là gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn khi đưa ra các quyết định trong cuộc sống!

Những lưu ý khi mua bình nóng lạnh bạn NÊN biết

Previous article

Kinh doanh gì tại nhà với số vốn ít hot nhất 2022

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog