Blog

Hướng dẫn cách hóa giải nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà hợp phong thủy

0

Nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà là một những điều cấm kỵ theo phong thủy. Do đó, khi gặp phải trường hợp này ở công trình của mình, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hóa giải thành công, đảm bảo cho một cuộc sống gia đình thuận lợi nhất.

Nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà có ảnh hưởng xấu đến gia đình

Trong quá trình xây dựng nhà ở, việc tuân thủ tính phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng. Góp phần mang đến chất lượng sinh hoạt tổng thể hoàn hảo, giúp các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, phát triển tốt. Thế nhưng, không ít chủ đầu tư đã mắc phải sai lầm để nền nhà vệ sinh cao hơn so với nền nhà.

Nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà phạm phải kiêng kỵ phong thủy

Về mặt kỹ thuật

Trước hết, xét về kỹ thuật thì sàn nhà vệ sinh thuộc vào loại sàn âm. Trong khi đó, nền của các phòng khác lại bằng cốt đỉnh dầm, cồn nền vệ sinh tính theo cốt đáy dầm cộng thêm độ dày sàn. Vì vậy, yêu cầu kỹ thuật đúng đắn đó là sàn nhà vệ sinh luôn luôn đòi hỏi thấp hơn khu vực sàn khác. Mục đích nhằm tránh nước thải tràn ra xung quanh.

Về tính phong thủy

Nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà theo phong thủy là điều xấu bởi sự hợp lý đến từ quy luật nước phải ở dưới và phong ở trên. Khi nền nhà vệ sinh có độ cao hơn nền nhà sẽ làm nước bẩn tràn ra không gian bên ngoài.

Không chỉ gây ảnh hưởng trong sinh hoạt. Mà còn làm trôi đi may mắn của gia đình. Bên cạnh đó là việc tập trung hung khí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ, làm giảm tài lộc. Chưa hết, người xưa còn cho rằng, nếu để nước chảy xuống dưới, khiến kết cấu bị ẩm ướt. Về lâu dài, dễ phát sinh bệnh tật liên quan đến hệ thống nội thất.

https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-van-phong-tron-goi/

Hướng dẫn cách khắc phục nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà

Trong quá trình lên ý tưởng thi công công trình, tốt hơn hết bạn nên tránh phạm phải sai lầm nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà. Trường hợp, ngôi nhà bạn mua lại hoặc tại căn hộ chung không phải do bạn thiết kế ngay từ đầu, thật khó để làm cho nền nhà vệ sinh thấp đi so với nền nhà.

Hóa giải nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà là điều đặc biệt cần thiết

Đừng quá lo lắng, bởi một số gợi ý từ các chuyên gia phong thủy sau đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục hiệu quả vấn đề này.

+ Xây một gờ nhỏ, độ cao chừng 5 – 7 cm, chặn giữa nhà vệ sinh và không gian bên ngoài. Giải pháp này giúp ngăn không cho nước từ nhà vệ sinh ra khu vực xung quanh, lại không cần phải phá vỡ kết cấu sàn.

Cách hóa giải nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà vừa đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí cho gia chủ và bảo vệ thẩm mỹ không gian. Tuy vậy, các thành viên trong gia đình cần phải chú ý trong quá trình lại nếu không rất dễ vấp ngã.

+ Theo phong thủy, dùng gương bát quái sẽ hạn chế tối đa ác xạ khi nền nhà bị thấp hơn nền nhà vệ sinh. Đồng thời trở thành vật trang trí cho không gian hiệu quả. Theo đó, bạn thực hiện cách treo ở phía trên cửa ra vào phòng vệ sinh, hơi chếc xuống, không áp tường chiếu vào bên trong. Trên gương nên có đèn màu vàng để hắt vào mặt gương.

Hy vọng bạn sẽ thực hiện đúng theo hướng dẫn để khắc phục hiệu quả vấn đề nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà. Từ đó, yên tâm tận hưởng cuộc sống với phong thủy tốt nhất.

Nên hay không nên sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt để trị bệnh

Previous article

Tổng quan về quá trình ICP coin tiền điện tử cho giới đầu tư

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog