Công nghệ

Nên chọn iPhone nào chụp hình đẹp nhất ?

0

Nếu bạn yêu thích dòng điện thoại của nhà Táo mà lại yêu thích chụp hình nữa thì bạn nên chọn phiên bản iPhone nào chụp hình đẹp nhất? Sau đây là 3 phiên bản hỗ trợ tốt nhất cho việc chụp hình, chỉnh sửa và tối ưu ảnh chụp tốt nhất mà bạn không cần phải là dân chuyên.

iPhone 12 Pro

Iphone 12 Pro hội tụ đủ những ưu điểm của dòng iPhone 11 Pro và Iphone 12. Đó là camera cho phép lấy khẩu độ f/2.0, tiêu cự đến 52mm với chức năng chụp Deep Fusion, cảm biến chính cùng cảm biến góc siêu rộng. Khả năng zoom của iPhone 12 Pro đến 2 x, có thể quay video cùng Dolby Vision với tốc độ khung hình đến 60fps thay vì bản 12 chỉ có 30 fps. 

Không những thế, iPhone 12 Pro có thêm một camera tele, cảm biến LIDAR giúp hỗ trợ chụp ảnh rõ nét hơn trong điều kiện ít ánh sáng. Chức năng này giúp lấy nét cực nhanh và chụp cực rõ trong trời tối. Để có một tấm ảnh đẹp, iPhone 12 Pro sở hữu bộ vi xử lý cực tốt cùng AI vô cùng thông minh. Bạn không cần chỉnh sửa photoshop nhiều sau khi đã chụp xong ảnh. 

Iphone 12 pro xứng đáng là chiếc điện thoại hỗ trợ chụp ảnh tốt nhất của dòng iPhone tính đến thời điểm hiện nay.

iPhone 12

iPhone 12 chưa có một số tính năng mở rộng như bản 12 Pro nhưng vẫn có thể giúp bạn thỏa mãn với khả năng chụp ảnh. Với hai camera và thấu kính 7 lớp, iPhone 12 có thể thu nhiều ánh sáng hơn, khẩu độ f/1.6 cùng độ phân giải 12MP. 

Phiên bản này sở hữu thuật toán Deep Fusion giúp xử lý hình ảnh một cách thông minh, nhanh hơn, chính xác hơn. Có thể iPhone 12 chưa xử lý nhanh bằng phiên bản Pro nhưng so với các phiên bản tiền nhiệm là nhanh nhất. 

Cả hai camera góc rộng và camera trước đều có thể chụp đêm, độ sáng được tối ưu đáng kể. Thêm nữ là tính năng Smart HDR 3 chỉ có từ phiên bản này có thể tự điều chỉnh cân bằng ánh sáng, độ tương phản để giúp tấm ảnh tự nhiên hơn. Tính năng chụp đêm này chỉ có từ thế hệ iPhone 12 trở đi. 

Còn một ưu điểm nhỏ khác giúp cho người chụp hình ngoại cảnh trong điều kiện đi xa rất hữu ích. Đó là màn hình Ceramic Shield có khả năng tiết kiệm năng lượng cực tốt, tương thích với bộ sạc không dây. 

iPhone 11 Pro

Về mặt cấu hình và độ xử lý thì iPhone 11 Pro chỉ thua một chút với phiên bản 12 nhưng như thế là quá đủ để xử lý, cải thiện chất lượng ảnh thật chuyên nghiệp. Phiên bản này sở hữu 3 camera và tông màu, độ phơi sáng đều hoàn chỉnh. Phần mềm xử lý ảnh cũng vô cùng thông minh, tự tối ưu sao cho thành phẩm ảnh chụp tự nhiên nhất. Một số phần mềm cũng tối ưu ảnh nhưng cách xử lý quá đà khiến chúng chẳng còn tự nhiên nữa.

Camera của iPhone 11 Pro có góc chụp siêu rộng, phù hợp để chụp ngoại cảnh hoặc nội thất, du lịch. Dù góc chụp rộng nhưng rất hài hòa, không bị biến dạng,

Vậy là bạn đã biết iPhone nào chụp hình đẹp nhất tính vào thời điểm hiện nay rồi chứ? Dù bất cứ hãng điện thoại nào ra đời thì Apple luôn tập trung để tối ưu khả năng chụp ảnh của iPhone luôn dẫn đầu công nghệ.

Xem thêm:

Điểm danh 5 mẫu cáp Anker PowerLine bán chạy nhất 2020

Những mẫu đồng hồ Casio nam dây nhựa nào được phái mạnh lựa chọn?

 

Đồng hồ Casio Water Resist là đồng hồ gì?

Previous article

Lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay Casio nữ đắt giá nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Công nghệ