Blog

Mua dầm bê tông dự ứng lực ở đâu chất lượng và uy tín?

0

Dầm bê tông dự ứng lực ngày càng được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng. Đây là cấu kiện quan trọng, không thể thiếu trong mỗi công trình từ nhà ở đến công trình giao thông,… Mua dầm bê tông dự ứng lực ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé. 

Công nghệ dầm bê tông dự ứng lực tiên tiến của Việt Nam 

Hiện nay, một số nhà xưởng đã phát triển công nghệ chế tạo dầm bê tông dự ứng lực (BTDUL) căng trước đi theo hướng hiện đại, cơ giới hóa. Ở các nhà máy hoặc công trường sử dụng nhiều công nghệ đúc trên bề đúc cố định. Song song với đó là các công nghệ như công nghệ đúc lưu động lắp ghép, công nghệ bán lắp ghép đối với các loại BTDUL là dầm I cánh rộng, dầm chữ T ngược và dầm chữ U. 

Những hướng phát triển của công nghệ chế tạo dầm BTDƯL

Dầm bê tông dự ứng lực căng trước không cần phải kết cấu neo mà họ sẽ dùng các tao cốt thép đơn, lực căng trước ở cốt thép sẽ truyền tải lên bê tông dầm qua việc dính bám của cốt thép được duy trì suốt giai đoạn đó. 

Nhờ các tính năng tốt trong dùng dầm bê tông mà những bộ phận của dầm được giảm mỏng và sử dụng hình thức bán lắp ghép như dầm chữ U, dầm I cánh rộng, dầm chữ T ngược áp dụng cốt thép tao đơn. 

Dầm tiền áp hay công nghệ chế tạo dầm bê tông dự ứng lực căng trước sẽ đi theo hướng công xưởng hóa và cơ giới hóa vì: 

  • Giá chịu lực phải đảm bảo tiêu chuẩn chịu được trọng tải lớn
  • Trên một bệ có hàng loạt các dầm được chế tạo 
  • Quy trình chế tạo ra dầm phải theo những tiêu chuẩn nhất định, đồng bộ theo dây chuyền sản xuất chuyên môn hóa từ đó phải rút ngắn tối đa thời gian tạo ra phiến dầm 
  • Trong công đoạn dây chuyền và bốc xếp sản phẩm, giải phóng bệ đúc để giảm thiểu sức lực của nhân công, rút ngắn thời gian tạo ra sản phẩm thì cần có thiết bị hỗ trợ là cẩu trục mang sức nâng lớn. 
  • Có thể sản xuất trong mọi điều kiện thời tiết, ở trong công xưởng

Khi mua dầm bê tông dự ứng lực, chủ thầu cần chọn những đơn vị có dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, hiện đại hóa để có được các sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu điểm trong áp dụng công nghệ chế tạo dầm bê tông dự ứng lực căng trước  

Từ thực tế nhiều nhà máy áp dụng các công nghệ tiên tiến vào chế tạo dầm bê tông dự ứng lực căng trước đã thu đến nhiều kết quả kỳ vọng: 

  • Những công nghệ chế tạo dầm bê tông căng trước mới nhất đều đã được áp dụng tại những nhà máy ở Việt Nam 
  • Việc chế tạo dầm trong xưởng đúc dầm có mặt trên cả nước. Đối với khu vực phía Bắc và Trung bộ chế tạo dầm bê tông dự ứng lực phục vụ các công trình xây dựng dân dụng. 
  • Công nghệ chế tạo dầm tiên tiến này đã giúp giảm thiểu thời gian và chi phí, đem lại các cấu kiện tốt nhất cho công trình xây dựng. 

Mua dầm bê tông dự ứng lực ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng? 

Nexsuns là đơn vị lớn chuyên cung cấp các sản phẩm tốt phục vụ những công trình xây dựng trên cả nước. Công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại hóa bậc nhất với thiết bị kỹ thuật tiên tiến sẽ cho ra các cấu kiện dầm bê tông đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. 

Thêm vào đó, tại Nexsuns có đội ngũ công nhân lành nghề, quy củ cùng các kỹ sư giàu chuyên môn sẽ hỗ trợ chủ thầu mọi vấn đề. Giúp hoàn thành tiến độ công trình sớm nhất với chất lượng tuyệt vời nhất. 

Bạn đã tìm kiếm được đơn vị tốt nhất để mua dầm bê tông dự ứng lực rồi phải không? Hy vọng bài viết đã đem tới các thông tin bổ ích về công nghệ dầm BTDƯL đến bạn. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 8: Sự tồn tại của lời nguyền trần tục p3

Previous article

Mách bạn bỏ túi địa chỉ vệ sinh và bảo dưỡng laptop chất lượng, uy tín

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog