Đồ gia dụng

Top 3 sản phẩm máy lọc nước RO gia đình được ưa chuộng nhất

0

Hiện nay máy lọc nước RO đang được đa số người dùng tin tưởng nhất, vì nó được trang bị công lọc nước RO có thể diệt sạch tới 99,99% các loại vi khuẩn vi rút. Cung cấp nguồn nước sạch và bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng. Dưới là 3 dòng máy lọc nước RO gia đình được ưa chuộng, sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình của mình.

Top 3 sản phẩm máy lọc nước RO gia đình được ưa chuộng nhất

1. Máy lọc nước RO Karofi Plus

Máy lọc nước RO Karofi Plus sử dụng công nghệ lọc RO cao cấp từ 7 đến 9 cấp lọc. Máy lọc nước Karofi không chỉ đơn thuần loại bỏ những tạp chất và cho ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp từ vòi theo quy chuẩn QCVN 6-1/BYT mà còn có khả năng bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Karofi Plus tích hợp thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor

Hình ảnh: Máy lọc nước RO Karofi Plus

Sản phẩm được tích hợp thiết bị diệt khuẩn Nano Silvor – Bạc tươi nguyên chất diệt khuẩn thông minh, có tác dụng diệt khuẩn lên đến 99,99%, và bảo vệ độ tươi ngon nguyên chất cho thực phẩm trong nhiều giờ. Sở hữu một chiếc máy lọc nước RO Karofi Plus, là các mẹ bỉm sữa đã có thêm một công cụ hữu hiệu để dễ dàng tiêu diệt các vi khuẩn trên rau củ quả, thực phẩm tươi sống hay đồ dùng, vật dụng gia đình, đồ chơi của trẻ nhỏ….

Với những tính năng ưu việt trên, máy lọc nước RO Karofi Plus là một sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp với gia đình Việt.

Read more: Best Water Filters in 2023

2. Máy lọc nước Kangaroo RO KG104

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, máy lọc nước Kangaroo được rất nhiều người tiêu dùng Việt biết đến và lựa chọn sử dụng. Với công nghệ lọc RO cho nguồn nước tinh khiết, sản phẩm còn bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể người sử dụng.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG109AVTU

Hình ảnh Máy lọc nước Kangaroo

3. Máy lọc nước RO 9 lõi Sunhouse SHR8669B

Máy lọc nước Sunhouse với thiết kế tủ IQ không nhiễm từ, mặt kính chống cường lực và có khả năng ngăn chặn bẩn bùn, đất rỉ sét có kích thước ≥ 5 µm

http://sunhouse.com.vn/media/product/872_shr8809k_1000x1000.jpg

Hình ảnh: Máy lọc nước RO Sunhose

Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hiện nay. Máy lọc nước Sunhouse chính là giải pháp để khử mùi lạ và loại bỏ các ion kim loại nặng, amip, asen và các tạp chất trong nước.

Trên đây là bài chia sẻ của enoithat về: Top 3 sản phẩm máy lọc nước RO gia đình được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cơ sở để tham khảo và cân nhắc lựa chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp với gia đình mình.

► Tham khảo thêm: 

Best Reverse Osmosis water filter by Guessbest

Nét cuốn hút đầy khác biệt mang tên đồng hồ tissot T-Touch

5 lưu ý bạn cần phải biết khi sử dụng bếp từ

Previous article

1 Điểm mạnh của mẫu bàn ăn gỗ trong nội thất gia đình

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *