Nội thất

Mẫu cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hệ cửa mở trượt

0

Mẫu cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hệ cửa mở trượt

Cửa nhựa lõi thép là mẫu cửa rất được ưa chuộng trên thị trường cửa Đà Nẵng. Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hệ cửa mở trượt được khách hàng sử dụng nhiều. Sản phẩm cửa mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng đồng thời mang đến vẻ đẹp cho không gian nội thất.

Mẫu cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hệ cửa mở trượt

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở lùa

Hiện nay khách hàng tại Đà Nẵng sử dụng cửa nhựa lõi thép mở lùa cho cả hệ cửa đi và cửa sổ. Cửa nhựa lõi thép mở lùa vận hành trên một thanh ray trượt nên người sử dụng không cần phải dùng sức để mở cửa. Hơn nữa, vật liệu nhựa cũng nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác. Thiết kế cửa nhựa lõi thép đơn giản nhưng nổi bật, cửa mở lùa càng tạo sự chú ý vì cách mở này ít phổ biến hơn cửa mở quay.

Mẫu cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hệ cửa mở trượt

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở lùa

Tham khảo thêm: Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh

Gây sự chú ý người dùng bởi khả năng vận hành cửa và quy cách mở cửa, nhưng các tính năng ưu việt của cửa nhựa lõi thép mở lùa mới chính là nhân tố làm nên giá trị bộ cửa. Cửa nhựa lõi thép mở lùa cũng như các sản phẩm cửa nhựa lõi thép khác, có khả năng chống ồn, ngăn nhiệt hiệu quả. Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép, người dùng có thể thoải mái tận hưởng thế giới riêng của mình. Không những có khả năng ngăn chặn những tiếng ồn từ bên ngoài như tiếng xe cộ, máy móc vận hành, tiếng loa phóng thanh, tiếng nhạc,… cửa nhựa lõi thép cũng ngăn chặn luôn tiếng ồn bên trong nhà lan ra môi trường. Tính năng cách nhiệt cũng tương tự tính năng chống ồn.

Mẫu cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hệ cửa mở trượt

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở lùa

Ngoài ra, do cửa nhựa lõi thép mở lùa có độ kín khít rất cao nên cửa có khả năng giữ cho nguồn nhiệt tỏa ra từ máy điều hòa không bị thất thoát ra môi trường. Cửa có khả năng chống nước hiệu quả, không sinh nấm mốc, không bị cong vênh, co ngót. Cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa UPVC kết hợp với kính cường lực 8 li hoặc kính an toàn 2 lớp. Cả 2 loại vật liệu làm cửa đều có độ bền tốt, khả năng chịu lực lớn hơn những vật liệu nhựa và kính thông thường, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cửa cho tương lai. Thêm một điểm cộng cho dòng cửa nhựa lõi thép là khả năng vệ sinh, lau chùi khá dễ dàng, giúp cửa luôn sáng đẹp như mới.

=> Xem thêm các mẫu cửa nhôm cao cấp tại đà nẵng

Dạo quanh thị trường Đà Nẵng bạn sẽ nhận ra rằng màu cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng nhất hiện nay là màu trắng. Cửa màu trắng vừa mang đến sự mới mẻ, vừa mang đến sự tinh khôi, hiện đại cho ngôi nhà.

Nếu bạn ưa chuộng sự tiện lợi trong không gian sống, hãy sử dụng cửa nhựa lõi thép mở lùa bằng việc gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Adoor – thương hiệu cửa nhựa lõi thép được yêu thích và tin dùng hiện nay

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu những màu sắc của cửa nhôm xingfa

Tìm hiểu những màu sắc của cửa nhôm xingfa

Previous article

Những mẫu lan can ban công sắt đẹp nhất 2018

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nội thất