BlogNhà đẹpNội thất

Mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc sẽ “công thành danh toại”?

0

Mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc? Tư vấn chi tiết giúp bạn

Mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc luôn trở thành vấn đề quan trọng rất được quan tâm. Khi biết cách điều chỉnh và có sự lựa chọn hợp lý sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp thành công.

Ở bài viết này, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất có liên quan. Từ đó, giúp bạn sở hữu bàn làm việc theo phong thủy, đảm bảo “công thành danh toại” theo kỳ vọng.

Cây phong thủy

Đặt những chậu cây nhỏ ở trên bàn làm việc rất được yêu thích. Ngoài tác dụng loại bỏ khí độc, giảm bức xạ thiết bị điện tử, thanh lọc không khí. Cây xanh còn tăng thêm sinh khí cho căn phòng, khơi nguồn cảm hứng làm việc một cách hiệu quả.

Lựa chọn cây xanh phù hợp đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc chọn cây thiên về màu đỏ, tím, hồng (màu tương hợp), cùng với đó phải kể đến các cây màu xanh lục (màu tương sinh) như:

Hoa hồng môn

Mỗi màu hoa hồng môn lại đi kèm ý nghĩa riêng biệt. Nếu như sự nhiệt huyết đến từ màu đỏ, thì màu cam lại khơi gợi đam mê và sáng tạo, quyết đoán trong công việc. Trong khi đó, màu trắng tạo nguồn hứng khởi, hy vọng và màu hồng nâng cao sự thuận lợi ở các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác.

Cây vạn lộc

Vạn lộc là loài cây tượng trưng cho thịnh vượng, may mắn, phát lộc. Vì thế, người ta tin rằng nếu để trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ thu hút tài lộc, giúp chủ nhân có được nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.

Cây kim ngân

Để trả lời cho thắc mắc mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc, bạn nhất định đừng bỏ qua cây kim ngân. Phong thủy cho rằng, cây kim ngân mang lại may mắn, đại diện cho sự giàu có. Nhất là lá màu xanh cân bằng cảm xúc hữu hiệu.

Cây phú quý

Đặt cây phú quý trên bàn làm việc, người mệnh Hỏa 1987 luôn đón nhận phú quý và bình an trước giông bão, thoát được vận đen đủi.

https://chuyenvanphonghaidang.com/dich-vu-chuyen-kho-xuong/

Vật phẩm phong thủy

Bên cạnh cây xanh, vật phẩm phong thủy sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bàn làm việc của bạn. Trong đó, người mệnh Hỏa phù hợp:

Quả cầu thủy tinh

Những màu sắc của quả cầu thủy tinh như đỏ, hồng, tím và xanh lục trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu với tác dụng chiêu tài lộc, đón vận may, giúp chủ nhân thành công trong công việc.

Bố trí quả cầu thủy tinh cho bàn làm việc người mạng Hỏa nên theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và chính Tây. Đây là các hướng hội tụ nhiều nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân tăng cường trí lực, thể lực, luôn minh mẫn.

Mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc không thể bỏ qua vật phẩm phong thủy

Tỳ hưu ngọc xanh

Mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc nếu bỏ qua Tỳ hưu ngọc xanh quả là điều thiếu sót. Kiểu dáng vật phẩm khá giống với kỳ lân, linh vật phong thủy tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, “giữ của” tốt.

Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm được làm bằng kim loại hoặc chất liệu gỗ đều được. Hình ảnh gợi về ý muốn “thuận buồm xuôi gió” với sự nghiệp suôn sẻ, thành công. Không chỉ thế, cánh buồm no gió hướng vươn ra biển khơi rộng lớn thể hiện cho khát vọng, sự kiên quyết, mạnh mẽ của chủ nhân.

Như vậy, trên đây là tổng hợp những thứ nên đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Hy vọng đã phần nào hữu ích đối với bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên luôn giữ cho bàn làm việc luôn gọn gàng, sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc. Mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc tuyệt đối không đặt cây xương rồng hoặc bất cứ thứ gì mang hình dáng sắc nhọn, tác động xấu đến chủ nhân.

Xử lý hiệu quả tình trạng iPhone Xs Max bị nóng máy đơn giản

Previous article

Yếu tố nào tạo nên sản phẩm salon phòng khách chất lượng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog