Trang tin tức, chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp thông tin về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

Kinh nghiệm nhập hàng gia dụng Trung Quốc

Gia dụng là thứ mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, kiểu dáng bắt mắt các sản phẩm gia dụng của Trung Quốc được người Việt  rất ưa chuộng và tiêu thụ với số lượng lớn.

Tại sao hàng gia dụng Trung Quốc lại được ưa chuộng 

Giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp, sử dụng bền đẹp là những gì mà gia dụng Trung Quốc đã làm được chình vì lý do đó đã giúp cho các mặt hàng gia dụng của Trung Quốc được rất nhiều thương lái Việt Nam sang nhập hàng Trung Quốc về bán. 

Theo thông kê cho thấy mặt hàng gia dụng đứng thứ 4 về sức tiêu thụ, sau các mặt hàng thời trang . Do đó các mặt hàng gia dụng Trung Quốc là miếng bánh lớn cho các thương lái Việt Nam .

Nhập hàng gia dụng Trung Quốc ở đâu

1. Tại chợ đầu mối Việt Nam 

Nêu như đây là lần đầu tiên bạn kinh doanh mặt ahngf gia dụng của Trung Quốc, bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng cũng như chưa biết hết thị hiếu của người tiêu dùng thì lời khuyên cho bạn là bạn nên nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam.

Một số chợ đầu mối gia dụng chợ Đồng Tâm (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hoặc chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).

Hay các chợ chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, Mộc Bài – Tây Ninh,…ở khu vực Miền Nam

Tuy nhiên việc lấy hàng tại chợ đâuù mối Việt Nam giá thường đắt hơn khi bạn nhập trực tiếp, mẫu mã sản phẩm hàng hóa cũng không được đa dạng.

2. Chợ đầu mối Trung Quốc 

Với những người lấy hàng với số lượng lớn từ 5- 70 triệu thì nên lấy hàng bằng cách sang trực tiếp Trung quốc lấy hàng, tại đây bạn tha hồ lựa chọn các sản phẩm hàng hóa với đủ mẫu mã chủng loại .

Tuy nhiên với cách lấy hàng này bạn sẽ phải tốn chi phí đi lại, ăn nghỉ và thủ tục giấy tờ phức tạp, ngoài ra bạn phải thuê phiên dịch nếu như không biết tiếng. 

3. Lấy hàng tại trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Sự phát triển  của công ngệ thông tin giúp cho việc mua bán trở nên thuận tiện hơn, giờ đây chỉ càn một chiếc smartphone có kết nối với mạng lưới internet là bạn đã có thể dễ dàng đặt hàng với số lượng tùy thích.

Tuiy nhiên bạn sẽ không được trwucj tiếp sờ nắn sản phẩm nếu không có kinh nghiệm sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Do đó khi mua hàng bạn nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung ứng trước khi có ý định nhập hàng.

Các tảng thương mại điện tử bạn có thể mua hàng taobao, 1688, tmall….Để tiện lợi cho việc giao dịch bạn nên tải aliwangwang phần mềm giúp đàm phán và giao dịch trực tiếp với các đơn vị bán hàng cuat Trung Quốc 

4. Qua đơn vị trung gian 

Đây là cách lấy hàng đơn giản và tiện lợi nhất, bạn sẽ làm việc trực tiếp đơn vị trung gian tại Việt Nam sau đó nhờ họ đặt hàng và vận chuyển hàng vfe Việt Nam cho bạn. Chi phí đặt hàng và vận chuyển hàng chỉ đắt hơn một chút ít so với chi phí bạn tự đặt 

KL: Trên đây là kinh nghiệm tìm nguồn hàng gia dụng Trung quốc, hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm ! 

Nguồn: https://ochivi.com/

  • Published On : 2 years ago on 18/01/2019
  • Author By :
  • Last Updated : January 18, 2019 @ 8:19 pm
  • In The Categories Of : Đồ gia dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

';