Trang chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp kiến thức về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

Kinh nghiệm buôn đồ nội thất Trung Quốc

Nội thất không chỉ là vật dụng sinh hoạt phục vụ cho cuộc sống hàng ngày mà nội thất còn giúp tô điểm ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sinh động hơn. Một bộ nội thất đẹp sang trọng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, cũng chính lý do đó mà nhu cầu mua đồ nội thất ngày càng cao. 

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của mặt hàng này rất nhiều người đã thi nhau đầu tư buôn đồ nội thất Quảng Châu về bán.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm buôn đồ nội thất Trung Quốc.

1. Tại sao lại chọn nội thất Quảng Châu mà không phải nội thất Việt Nam hay các nước phương Tây 

Lý do hàng nội thất Quảng Châu được các lái buôn ưa chuộng đó là hàng nội thất Trung Quốc có giá thành rẻ, mẫu mã sản phẩm đa dạng luôn bắt kịp xu hướng hơn cả chất lượng cũng không hề thu kém với các mặt hàng nội thất của các nước phương Tây.

Đến đây chắc nhiều bạn hỏi mình vậy tại sao hành nội thất TQ lại rẻ đến vậy, đơn giản bởi Trung Quốc có nguồn nguyên nhiên liệu, nhân công dồi dào, chính phủ ưu đãi nhiều….từ đó sẽ giúp giảm thiểu chi phí sản xuất và tất nhiên giá thành sẽ rẻ.

2. Kinh nghiệm mua đồ nội thất Trung Quốc 

Có hai cách bạn có thể mua được hàng nội thất Trung Quốc đó là :

1. Mua hàng tại chợ đầu mối:

Nói đến chợ đầu mối Nội thất phải nói đến chợ Phật Sơn tại đây bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm với đủ loại mẫu mã giá tiền . 

Tuy nhiên để sang Trung Quốc bạn cần chuẩn bị visa, hộ chiếu và kinh phí đi lại, kinh phí thuê người phiên dịch . Lưu ý nhỏ bạn nên thuê khách sạn gần chợ để tiện cho việc đi lại .

2. Mua hàng trên trang thương mại điện tử

Nếu như bạn cảm thấy bất tiện cũng như không có thời gian sang tận chợ đầu mối thì bạn có thể mua hàn trên các trang thương mại bằng cách  đặt hàng taobao, 1688, tmall….đây là những trang thương mại lớn của Trung Quốc. Hầu hết những gian hàng trên đây đều của những công ty uy tín tuy nhiên để yên tâm bạn có thể tham khảo ý kiến của những người mua trước để đánh giá độ uy tín của cửa hàng. 

Lời kết : Dù nhập hàng theo cách 1 hay 2 thì để vận chuyển không mất thuế bạn nên thuê các đơn vị trung gian giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn. 

Chúc bạn thành công ! 

Nguồn : https://ochivi.com/

 

  • Published On : 2 năm ago on 16/06/2019
  • Author By :
  • Last Updated : Tháng Sáu 16, 2019 @ 9:17 chiều
  • In The Categories Of : Nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

';