Trang tin tức, chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp thông tin về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước tại gia

Để sở hữu một chiếc máy lọc nước gia đình RO thì bên cạnh khâu chọn loại máy ưng ý thì việc lắp đặt cũng rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và cả độ bền của máy. Nếu bạn đang có ý định tự mình tìm hiểu và lắp đặt máy lọc nước đúng cách hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây.

C:\Users\Administrator\Desktop\máy lọc nước\huong-dan-lap-may-loc-nuoc-tai-gia.jpg

1. Chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước

Trước tiên chúng ta phải chọn vị trí gần nguồn nước và ổ điện thuận tiện với đường nước xả, tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao như khu vực bếp nấu.

Để máy lọc nước Karofi hoạt động tốt với nguồn nước có vị trí ngang bằng hoặc là thấp hơn máy lọc nước tối đa 3m.

2. Chuẩn bị vật tư

Để thực hiện được quá trình lắp đặt máy lọc nước bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như: Mỏ lết, vòi cấp nước, dây dẫn nước hay bình áp, van khóa nước, màng lọc RO, dụng cụ tháo cốc lọc, băng keo.

3. Các bước thực hiện

Bước 1: Lấy dụng cụ tháo cốc lọc tháo các cốc lọc 1, 2, 3 trong máy.

Bước 2: Tiếp theo lấy các lõi lọc ra bên ngoài và tháo bao ni lông ra rồi lắp lõi vào cốc lọc lại thật chặt. Các bạn nên lưu ý hãy tháo kỹ hết bao ni lông ra nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất lọc của máy.

Bước 3: Sau đó thì lắp vòi nước vào máy lọc nước

Bước 4: Gắn cúc nhựa(cúc nhựa có sẵn kèm theo) vào ngay phần đầu ống dẫn nước, sau đó gắn ống dẫn nước vào trong vòi để lấy nước, để tránh bị rỉ nước thì các bạn cần dùng mỏ lết siết chặt lại.

Bước 5: Bước tiếp là lắp lõi RO vào cốc lọc RO, cốc lọc RO thường có màu trắng để phân biệt với các lõi lọ khác nhau.

Bước 6: Lấy dây dẫn nước lắp vào các lõi bổ sung khoáng chất, dây dẫn lên vòi lấy nước bạn nối vào lõi cuối cùng của máy. Dây dẫn xuống bình áp thì bạn nên nối với lõi gần lõi RO nhất.

Bước 7: Dùng băng tan quấn quanh phần đàu bình áp tầm khoảng 8 đến 10 vòng sau đó thì lắp van vào trong bình.

Bước 8: Đặt bình áp vào bên trong tủ máy rồi lắp dây cuối cùng vào trong bình áp.

Bước 9: Ngoài ra phía sau của máy lọc nước có lỗ dùng để bố trí dây nguồn và ống dẫn nước, bạn lắp ống cấp và thoát nước vào bên trong máy.

Bước 10: Cuối cùng bạn chỉ cần lắp van vào nguồn cấp nước, sau đó thì nối đầu còn lại của ống dẫn nước của máy lọc nước vào trong van. Chú ý nguồn nước khá mạnh nên khi thao tác bạn cần dùng mỏ lết siết thật chặt, tránh bị bung hay bị rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Bước 11: Đặt ống xả nước vào trong vị trí mong muốn của máy lọc nước.

Cách lắp máy lọc nước Karofi không khó, chỉ cần chúng ta quan sát và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện, đảm bảo sẽ dễ dàng tháo lắp đúng cách máy lọc trong gia đình mình.

Ngoài ra nếu bạn thấy ngại về các bước lắp đặt máy lọc nước khi mua sản phẩm máy lọc nước Karofi chúng tôi cũng hỗ trợ nhân viên kĩ thuật tới tận nhà lắp đặt cho bạn để đảm bảo máy chạy tốt không gặp bất kỳ trục trặc gì. Còn đợi gì nữa hãy tới địa chỉ phân phối máy lọc nước Karofi để sở hữu một chiếc máy lọc nước thông minh, tiện lợi và chất lượng ngay thôi nào.

Nguồn: enoithat.net

Tham khảo thêm:

Top 3 sản phẩm máy lọc nước RO gia đình được ưa chuộng nhất

  • Published On : 2 years ago on 28/06/2018
  • Author By :
  • Last Updated : June 28, 2018 @ 11:10 am
  • In The Categories Of : Đồ gia dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

';