Trang chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp kiến thức về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

Hướng dẫn bài tập lắc vòng giảm kích thước vòng eo hiệu quả nhất

Bài tập lắc vòng được rất nhiều chị em thực hiện với mong muốn giảm mỡ bụng 1 cách an toàn và hiệu quả. Vậy cách lắc vòng như thế nào để có thể giảm mỡ thừa, giảm kích thước vòng eo? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn các bước thực hiện bài tập lắc vòng này nhé:

Các bước thực hiện bài tập lắc vòng giảm mỡ vùng eo

Để lắc vòng giảm mỡ bụng giúp eo thon gọn hơn, chị em cần thực hiện đúng động tác theo các bước sau:

Bước 1:

Lựa chọn một chiếc vòng có khối lượng & kích thước phù hợp với cơ thể vì nếu vòng quá to & nặng, bạn sẽ rất khó để thực hiện bài tập. Còn khi vòng quá nhỏ & nhẹ, hiệu quả giảm mỡ bụng sẽ không thể đạt như kỳ vọng. 

Bước 2:

Khởi động để làm nóng toàn cơ thể. Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tránh được những sự cố về xương khớp & cơ bắp trong quá trình tập luyện. 

Khởi động thật kỹ khi thực hiện bài tập lắc vòng giảm kích thước vùng eo

Khởi động thật kỹ khi thực hiện bài tập lắc vòng giảm kích thước vùng eo

Bước 3:

Đứng 2 chân rộng bằng vai & giữ vững cơ thể, chú ý thả lỏng cơ thể & giữ thẳng lưng. Đưa vòng vào & giữ chúng ở vị trí eo & bụng dưới.

Bước 4:

Bắt đầu tiến hành lắc đều hông theo chiều kim đồng hồ, đồng thời xoay vòng theo chiều lắc. Hai tay bạn sang hai bên hoặc đưa lên trên. Dồn hết lực vào bụng dưới & eo để đẩy vòng chuyển động, các bộ phận khác của cơ thể nên cố gắng giữ nguyên. 

Để đạt hiệu quả cao hơn, chị em có thể kết hợp thêm một vài động tác khác như: đứng tấn, vừa lắc vòng vừa bước đi,…

Lưu ý về bài tập lắc vòng để giảm kích thước vòng eo

Giảm kích thước vòng eo bằng bài tập lắc vòng mang lại hiệu quả rất tốt. Chúng sẽ còn có tác dụng tốt hơn nhiều nếu chị em tuân thủ & thực hiện đúng nguyên tắc & lưu ý khi tập:

Nhất thiết phải lựa chọn vòng tập phù hợp vì nó chính là công cụ hỗ trợ bạn trực tiếp trong bài tập lắc vòng. Nếu lựa chọn sai, hiệu quả tập luyện sẽ không đạt như kỳ vọng hoặc bạn sẽ gặp phải nhiều hệ lụy về sức khỏe như: đau cột sống, trấn thương tại chỗ hoặc trấn thương phần mềm,…

Khi thực hiện bài tập lắc vòng, chị em nên tuân thủ nguyên tắc tập luyện

Khi thực hiện bài tập lắc vòng, chị em nên tuân thủ nguyên tắc tập luyện

Nên luyện tập ở những không gian rộng rãi, không bị cản trở để tạo được sự thoải mái khi tập luyện.

Nên tiến hành thực hiện bài tập lắc vòng vào sáng sớm, ngay sau khi thức dậy hoặc trước khi đi ngủ (sau bữa ăn khoảng 2 giờ đồng hồ). Đây là những khoảng thời gian giúp bạn đánh tan & loại bỏ mỡ thừa vùng bụng dưới hiệu quả nhất. Tuyệt đối không tập khi quá no hoặc quá đói. 

Nên lựa chọn trang phục thoải mái khi tập luyện, không quá rộng, cũng không quá chật, ưu tiên trang phục co giãn, thấm hút mồ hôi. 

Trên đây https://enoithat.net đã hướng dẫn chi tiết đến bạn các bước thực hiện bài tập lắc vòng và 1 số lưu ý để có thể giảm kílư thước vòng eo hiệu quả nhất.u ý để có thể giảm kích thước vòng 1 hiệu quả nhất Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm vì cần phải tập luyện & cường độ tập luyện của bạn.

Nếu không có nhiều thời gian, đồng thời cũng muốn nhìn thấy hiệu quả giảm kích thước vòng eo ngay, chị em nên tham khảo công nghệ hủy mỡ nhanh Smart Lipo của Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Đây là công nghệ có thể có thể “đánh bay” mỡ thừa “cứng đầu” rất hiệu quả chỉ với 1 liệu trình cấy tinh chất hủy mỡ. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://gangnam.com.vn/. Chúc bạn có được vòng eo như mong đợi.

  • Published On : 1 năm ago on 14/09/2020
  • Author By :
  • Last Updated : Tháng Chín 14, 2020 @ 2:01 chiều
  • In The Categories Of : Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

';