Nội thất

Giá của một bộ sập gỗ hiện nay.

0

Giá của một bộ sập gỗ hiện nay.

Giá của một bộ sập gỗ là một trong nhưng vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Một bộ sập gỗ có giá là bao nhiêu? Đồ gỗ Phạm Kim sẽ trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Về mẫu mã.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu sập gỗ đẹp với kích thước khác nhau, mẫu mã khác nhau, cùng với chất liệu gỗ cũng khác nhau. Mỗi dòng sập gỗ đều được thiết kế hoa văn, điển tích xưa khác nhau. Tùy theo độ cầu kỳ, phức tạp cũng như sự tỉ mỉ, trau truốt mà bạn có thể lựa chọn mua bộ sập gỗ gụ với giá tốt nhất. Thế nên, báo giá sập gỗ cao hay thấp là dựa vào yếu tố mẫu mã, kiểu dáng.

Về chất liệu.

Giá của sập gỗ còn phụ thuộc vào chất liệu gỗ làm ra sản phẩm. Các mẫu sập gỗ được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ lim, gỗ trắc, gỗ gụ,….Nhưng gỗ gụ là chất liệu gỗ thông dụng hay được dùng trong sản xuất sập gỗ hiện nay. Thế nên, báo giá sập gỗ cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào gỗ đó quý hay không?

Về kích thước.

Hơn nữa, giá của sập gỗ còn phụ thuộc vào kích thước của chiếc sập. Tùy theo kích thước lớn hay nhỏ mà giá sập gỗ cũng sẽ khác nhau. Thế nên, bạn muốn biết giá của sập gỗ là bao nhiêu tốt nhất bạn lên liên hệ trực tiếp với nơi bán để được báo giá chuẩn nhất.

Nơi bán sập gỗ uy tín chất lượng.

Đồ gỗ Phạm Kim là một trong những xưởng sản xuất tủ chè giá rẻ nhất uy tín chất lượng trong thị trường nội thất với nhiều năm kinh nghiệm.

Các mẫu sập gỗ đều được tuyển chọn và tạo nên bởi những nghệ nhân giỏi của làng nghề. Họ đã đưa được cái thần thái, hồn nét khắc họa một cách sinh động của mỗi biểu tượng, mỗi bức tranh vào trong bộ sập gỗ vì thế sập gỗ không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Những bộ sập tại Đồ gỗ Phạm Kim luôn bền đẹp theo thời gian vì chúng tôi chắt lọc các loại chất liệu gỗ tốt ít mối mọt, cong vênh, thớ gỗ đẹp và rất mịn.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàn tốt nhất với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đồ gỗ Phạm Kim sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc chọn mua sập gỗ. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm những mẫu bàn ghế trường kỷ cổ đẹp tại: Xưởng sản xuất đồ gỗ theo lối xưa cổ

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Nước Mỹ có những phong cách nội thất nào?

Nhận biết kiểu phong cách nội thất hollywood

Dịch vụ sửa máy tính lấy ngay hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Previous article

Phong cách nội thất chung cư tối giản Minimalism có gì đặc biệt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Nội thất