Blog

Cẩu trục cũ và lợi ích khi sử dụng có thể bạn chưa biết

0

Khi bạn có vấn đề khó khăn về tài chính thì việc sử dụng các sản phẩm thanh lý cũ chính là giải pháp tối ưu nhất. Dù chất lượng không quá tốt bằng máy mới nhưng vẫn có thể hoạt động bền bỉ với giá cả phải chăng. Nếu bạn đang quan tâm về cẩu trục cũ và cách chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.  

Sơ lược thông tin về cẩu trục cũ 

Sau khi qua một thời gian sử dụng, các doanh nghiệp khi có nhu cầu nâng cấp hoặc thay mới thiết bị. Thì họ sẽ thanh lý cẩu trục cũ để thu hồi vốn và góp một phần cho chi phí mua cẩu trục mới. 

Đối với những đơn vị mới thành lập, thì việc bỏ ra số tiền đầu tư trang thiết bị sẽ là rất lớn. Do đó việc sử dụng các sản phẩm cũ sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho tình hình tài chính của mình. Bên cạnh đó, còn giúp giải quyết được bài toán khó khăn trước mắt và giảm tối đa chi phí đầu tư thiết bị. 

Cẩu trục thanh lý sẽ là giải pháp tài chính hữu hiệu

Ưu điểm nổi bật của cẩu trục treo cũ

Đương nhiên các sản phẩm cũ thì không thể có chất lượng quá tốt như một sản phẩm mới hoàn toàn. Nhưng nếu bạn biết cách chọn lựa thì những thiết bị ấy cũng mang lại ưu điểm đáng kể trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một vài ưu điểm giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng cẩu trục cũ hay không.

Chi phí đầu tư ban đầu rẻ 

Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì việc bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào các thiết bị mới là bài toán khá khó khăn. Vậy nên việc mua cẩu trục thanh lý chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Khi vừa đảm bảo có sản phẩm phục vụ sản xuất vừa tiết kiệm được một nửa chi phí so với sản phẩm mới.

Chất lượng thiết bị ổn định 

Mặc dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nếu bạn chọn lựa các sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng. Thì chúng cũng đều trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng vẫn được đảm bảo tốt hơn.

Có nhiều ưu điểm nổi bật

Những lưu ý khi mua cầu trục thanh lý 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi thanh lý sản phẩm này do đó bạn cần phải biết cách chọn lựa. Để không phải mất tiền oan mà mua về một sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là một vài lưu ý bạn nên quan tâm khi mua cầu trục cũ.

Lưu ý về nguồn gốc xuất xứ 

Cầu trục là sản phẩm giúp nâng hạ hàng hóa và các vật nặng. Do đó, chúng rất quan trọng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Vậy nên việc hiểu rõ nguồn gốc sẽ giúp người mua yên tâm về chất lượng. Thêm vào đó, còn biết thêm thông tin về thông số cũng như mục đích sử dụng của máy. Để lựa chọn máy phù hợp hơn.

Lưu ý về kích thước không gian sử dụng

Bạn cần phải xem xét kích thước không gian bạn sử dụng chúng về chiều rộng, chiều cao và khả năng tải của dầm đỡ ray. Nếu không được đo đạc cẩn thận sẽ dẫn đến khi sử dụng không phù hợp. Khiến thiết bị bị cong, vênh và làm giảm sút hiệu quả công việc. Từ đó mất thêm chi phí sửa chữa thậm chí còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Nên lưu ý để chọn được các sản phẩm phù hợp

Hy vọng với các thông tin về cẩu trục cũ có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác cho mình. Nếu như bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị trên. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Top 3 sản phẩm máy lọc nước RO gia đình được ưa chuộng nhất

Top 5 máy lạnh đứng chất lượng tốt nhất trong năm nay

Những điều bạn nên biết trước khi Quyết định lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Previous article

Top Ví Tiền Ảo Hàng Đầu Hiện Nay

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog