Blog

Cách sử dụng thùng carton khi chuyển nhà

0

Thùng carton đóng vai trò vô cùng quan trọng ở mỗi khâu trong suốt quá trình chuyển nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thùng carton khi chuyển nhà hiệu quả và an toàn. Vậy thì, để biết cách sử dụng thùng carton khi chuyển nhà mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của enoithat.net

Tại sao nên sử dụng thùng carton khi chuyển nhà?

  • Trong quá trình chuyển dọn nhà, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của mỗi gia đình, bạn có thể sử dụng đa dạng các loại vật dụng khác nhau để chứa đồ đạc. Tuy nhiên, nhờ vào những ưu điểm nổi bật của thùng carton mà nó đang được mọi người ưu tiên sử dụng khi chuyển nhà 
  • Thùng carton được sản xuất từ các vật liệu tái chế và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Khi chuyển nhà, hầu hết các vật dụng chứa đồ khác đều không đáp ứng được nhu cầu của gia đình vậy nên thùng carton được ưu tiên nhất vì vừa chứa được nhiều đồ mà tính thẩm mỹ vẫn cao.
  • Giá cả của mỗi thùng carton rẻ hơn rất nhiều so với thùng nhựa, thùng vải,… Đặc biệt, sau khi sử dụng xong nếu không cần thiết bạn có thể bán ve chai để thu hồi lại một ít chi phí chuyển nhà.

Lưu ý: Thùng carton là vật dụng bằng giấy, tuy cứng cáp nhưng khi gặp nước sẽ bị nhão ngay ra. Do vậy, trong quá trình chuyển nhà làm thùng carton bị ướt sẽ khiến mọi việc trở nên khó khăn, nếu không cẩn thận sẽ bị rơi vỡ đồ đạc.

Xem thêm: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà bạn nên biết

Bạn đã chuẩn bị cho gia đình thùng carton để chuyển nhà chưa? Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cách sử dụng thùng carton cực tiện lợi và hiệu quả cho bạn:

  • Trước khi cho đồ đạc vào thùng, hãy dùng băng dính dán chặt đáy thùng lại bằng nhiều lớp để đảm bảo quá trình chuyển nhà thùng không bị bung khi vận chuyển.
  • Tuân theo nguyên tắc: thùng to đựng đồ nhẹ, thùng bé đựng đồ nặng. Cách xếp đồ thông minh là bạn không nên sếp cùng lúc quá nhiều đồ nặng vào một thùng. Vì như vậy sẽ rất khó khăn khi khuân vác cũng như thùng dễ bị bung ra nếu vận chuyển không cẩn thận.
  • Bạn có thể khoét hai ô nhỏ bên hông thùng carton để làm tay cầm. Như vậy thì việc vận chuyển sẽ thuận tiện và nhanh gọn hơn. 

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Lưu ý :

  • Nếu chuyển nhà vào đúng hôm mưa, bạn nên bọc thêm túi nilong bên ngoài thùng carton để tránh bị thấm ướt gây ẩm mốc. 
  • Ngoài ra, bạn có thể cắt các thùng carton đã cũ không sử dụng nữa lót các cạnh của đồ nội thất, máy móc để tránh trầy xước đồ đạc trong quá trình vận chuyển, đồng thời tiết kiệm kha khá chi phí mua đồ để bọc lót.

Kết luận 

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ hữu ích của enoithat.net về cách sử dụng thùng carton khi chuyển nhà an toàn và hiệu quả. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn có thể biết cách sử dụng thùng carton một cách thông minh để quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Đồng hồ Casio nam giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt?

Previous article

Những mẫu đồng hồ Casio nam dây nhựa nào được phái mạnh lựa chọn?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Blog