Nội thất

Cách phân loại ghế văn phòng theo đối tượng sử dụng

0

Cách phân loại ghế văn phòng theo đối tượng sử dụng.Ghế văn phòng trên thị trường hiện nay rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cũng như giá thành mang nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nội thất Đăng Khoa xin cung cấp cách phân loại ghế VP theo đối tượng sử dụng gồm 3 loại: ghế nhân viện, ghế trưởng phòng và ghế giám đốc.

Cách phân loại ghế văn phòng theo đối tượng sử dụng

1. Ghế giám đốc

Đây là loại ghế cao cấp có thiết kế riêng dành cho những vị lãnh đạo, do vậy phải thể hiện được sự uy quyền, sang trọng và lịch lãm. Ghế giám đốc thường có kích thước lớn, phần khung được cấu tạo bằng vật liệu gỗ tự nhiên, vỏ bọc thường làm phổ biến bằng da và đôi khi bằng chất liệu khác như nỉ cao cấp. Phần lưng tựa là loại cao quá đầu người ngồi, màu sắc không phong phú như các loại ghế khác, thường chỉ có một số màu chủ yếu thiên về màu đen, màu nâu đất hoặc màu vàng sậm…Phần chân ghế giám đốc thường là kiểu ghế xoay, tay vịn có thể điều chỉnh phù hợp với vóc dáng người ngồi. Nên lựa chọn ghế phù hợp với sở thích và phong thủy cho giám đốc.

2. Ghế nhân viên

Đây là loại ghế VP mà bạn phải đầu tư với số lượng nhiều nhất, do vậy cần cân nhắc để lựa chọn loại có thành phù hợp. Ghế nhân viên có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, chất liệu có thể dùng da công nghiệp, lưới, nỉ…

Để lựa chọn đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn nên tham khảo mẫu mã, kiểu dáng trên trang web Nội thất Đăng Khoa hoặc có thể đặt hàng theo kích cỡ, chủng loại theo sở thích. Tùy từng không gian, diện tích văn phòng mà bạn có thể bố trí kiểu ghế chân kim loại cố định hoặc ghế xoay linh hoạt cho phù hợp.

3. Ghế trưởng phòng

Ghế trưởng phòng cũng là một trong những dòng ghế cao cấp, tuy không cầu kỳ, phức tạp như ghế giám đốc, nhưng cũng thể hiện sự quyền uy hơn ghế nhân viên. Do vậy, kiểu ghế xoay lưng trung là sự lựa chọn tối ưu cho đối tượng này. Ghế thường có màu sắc thiên về gam trầm như đen, nâu, xám đậm…, chất liệu chủ yếu bằng da thật hoặc da công nghiệp, kích cỡ, kiểu dáng khá bề thế. Ghế trưởng phòng thường là loại ghế xoay linh hoạt với phần lưng và tay vịn có thể điều chỉnh phù hợp với tầm vóc người ngồi. Nếu có điều kiện, nên chọn loại ghế hợp phong thủy và theo sở thích của trưởng phòng.

Cách phân loại ghế văn phòng theo đối tượng sử dụng

Lựa chọn được chính xác kiểu ghế VP cho từng loại đối tượng là vấn đề không đơn giản, để giúp bạn không mất nhiều thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí, Nội thất Đăng Khoa có rất nhiều mẫu mã có sẵn thiết kế phù hợp với tiêu chí cho từng đối tượng. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hỗ trợ, xin vui lòng gọi số hotline, chúng tôi sẵn lòng phục vụ và giải đáp.

https://enoithat.net/noi-that-van-phong-thong-minh-hien-dai-tien-loi-va-hop-ly/

Tại sao bạn nên lựa chọn dòng bàn làm việc chân sắt của nội thất Đăng Khoa

 

Nghệ thuật bài trí thảm sảnh khách sạn

Previous article

Mua ghế lưới văn phòng tại nội thất Đăng Khoa chất lượng tốt nhất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Nội thất