Nội thất

Cách bố trí văn phòng xuất nhập khẩu

0

Văn phòng là bộ mặt của công ty, nơi gây ấn tượng với khách hàng và tạo cảm hứng cho nhân viên. Vì vậy mà mỗi công ty cần quan tâm đến cách bố trí nội thất trong văn phòng sao cho phù hợp và đẹp mắt. Với công ty xuất nhập khẩu thì nên thiết kế văn phòng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách trang trí môi trường làm việc trở nên thoáng mát và tiện lợi.

                                                             

1. Sử dụng vách ngăn

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ nên dùng vách ngăn kính cường lực. Vách ngăn kính cường lực là kính thường được xử lý theo tiêu chuẩn để đạt được độ bền và đặc tính cần thiết khác, thích hợp để làm vách ngăn phòng. Với tác dụng trong suốt của vách ngăn kính tạo ảo giác tăng lên về chiều sâu. Tác dụng này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác không gian văn phòng như rộng thêm.

2. Màu sắc

Dù diện tích văn phòng nhỏ hay to thì bạn cũng nên sơn tường màu sáng như màu trắng, be, xanh nhạt… để tạo cảm giác thông thoáng. Công việc xuất nhập khẩu đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận thì nên sử dụng màu xanh nhạt. Đối với văn phòng làm việc hiện đại, màu xám giữ vai trò chủ đạo, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Những bức tường màu xanh lá cây hay xanh da trời nhạt đều rất thích hợp. Bạn có thể treo những bức tranh lớn có màu sắc bắt mắt trên tường để làm điểm nhấn giúp văn phòng sinh động hơn.

3. Nội thất

Nếu văn phòng của bạn nhỏ hẹp thì nên sắp xếp bàn làm việc theo nhóm 2-4 người vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích tận dụng được không gian lại không tạo cảm giác chật chội, khó chịu lại vừa tạo sự thoải mái trong làm việc bởi nhân viên dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.  Nên chọn những loại bàn ghế có kích thước nhỏ, đơn giản, chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ tạo cho không gian phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế hơn.

4. Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng trong văn phòng cũng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ánh sáng trong văn phòng làm việc. Tận dụng tốt ánh sáng từ môi trường tự nhiên (nếu có) là một điều quan trọng. Tránh sử dụng ánh sáng trực tiếp, sẽ làm lóa trong quá trình làm việc của nhân viên.

5. Cây xanh

Văn phòng là nơi sử dụng nhiều đồ điện tử, mức từ trường khá cao gây ô nhiễm không khí. Vì vậy bạn nên đặt những chậu cây xanh nhỏ trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng vừa giúp cho không khí thoáng mát lại, lọc không khí lại vừa mang lại vẻ đẹp cho văn phòng

Tham khảo: https://enoithat.net/noi-that/

Nguồn tổng hợp: https://enoithat.net/

Những lợi ích không ngờ khi triệt lông bụng

Previous article

Xu hướng kiến trúc văn phòng đẹp nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Nội thất