Trang tin tức, chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp thông tin về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

Bí quyết lựa chọn cửa đi chính phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Bí quyết lựa chọn cửa đi chính phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Cửa đi chính là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, là phương tiện trực tiếp giúp người dùng kết nối giữa không gian bên ngoài và bên trong, đồng thời là một trong những yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ tổng thể không gian.

Bí quyết lựa chọn cửa đi chính phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Một trong những điều mà người dùng khá băn khoăn trong khi lựa chọn mẫu cửa đi chính đó là nên chọn mở ra ngoài hay mở vào trong. Với mỗi quy cách mở cửa, đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Những ưu-nhược điểm của từng quy cách mở vào trong và mở quay ra ngoài:

*Cửa mở quay ra ngoài

Bí quyết lựa chọn cửa đi chính phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay ra ngoài

Đây là dòng cửa được sử dụng phổ biến hiện nay với các hệ cửa như cửa đi mở quay ra ngoài, cửa đi xếp trượt…Đặc biệt được yêu thích lắp đặt ở những khu vực có diện tích bên ngoài rộng.

Ưu điểm: Dòng cửa này sẽ làm cho không gian bên trong rộng rãi, chống được các hiện tượng như bị nước mưa hắt, bụi bẩn….

Nhược điểm: Dòng cửa này không phát huy được ưu điểm nếu như lắp đặt ở những nơi có diện tích bên ngoài hẹp.

=> Xem thêm mẫu cửa nhôm cao cấp 4 cánh

*Cửa mở quay vào trong

Bí quyết lựa chọn cửa đi chính phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Mẫu cửa kính cường lực mở quay vào trong

Nếu như nhược điểm của mẫu cửa mở quay ra ngoài là không lắp đặt được ở những không gian có diện tích bên ngoài hẹp thì đây lại là ưu điểm của mẫu cửa mở quay vào trong. Cửa mở quay vào trong được lựa chọn sử dụng cho những không gian nhà không có diện tích bên ngoài hoặc diện tích bên ngoài hạn hẹp, bị giới hạn. Cửa mở quay vào trong còn được sử dụng khi bạn muốn tăng tính bảo mật cho căn nhà bằng cách sử dụng cửa 2 lớp, tức sẽ có một bộ cửa sắt hoặc cửa cuốn phía ngoài.

Nhược điểm của dòng cửa này chính là bạn sẽ bị giới hạn diện tích phía trong ngôi nhà, đồng thời sẽ dễ bị mưa hắt, bụi bẩn…

Trên đây là một số ưu – nhược điểm mà 2 hệ cửa này mang lại cho không gian lắp đặt. Ngoài ra để chọn lựa mẫu cửa phù hợp còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, không gian, bản vẽ thiết kế… Vì vậy để chắc chắn chọn được một bộ cửa phù hợp, ưng ý thì bạn đọc nên tìm đến các công ty cửa, thương hiệu cửa uy tín để được giải đáp thắc mắc và nhận được những lời tư vấn hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các hệ cửa hiện đại như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực…cũng như cập nhập báo giá mới nhất của các hệ cửa trên, vui lòng truy cập website Adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0915.67.67.64

=> Tham khảo bài viết Mẫu cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng hệ cửa mở trượt

=> Tham khảo bài viết Tìm hiểu những màu sắc của cửa nhôm xingfa

  • Published On : 3 years ago on 15/10/2018
  • Author By :
  • Last Updated : October 15, 2018 @ 3:23 pm
  • In The Categories Of : Nội thất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

';