Trang tin tức, chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp thông tin về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

Bật mí cho bạn biết về module quang hiện nay

Bạn biết gì về module quang chưa? Module quang hiện nay đang thực hiện những chức năng gì trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Khi sử dụng module quang chúng có mang đến cho bạn những lợi ích nổi trội nào hay không? Để trả lời được những câu hỏi ấy và đồng thời hiểu rõ hơn về module quang hiện nay thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ nét hơn về module quang thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm đúng nhất về module quang cho bạn không bị nhầm lẫn.

Chắc hẳn sẽ còn có rất nhiều bạn thắc mắc rằng liệu module quang là gì? Vậy thì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau. Module quang chính là một thiết bị khá nhỏ gọn thường được dùng rất nhiều trong hệ thống mạng, chúng mang trong mình một nhiệm vụ hết sức quan trọng đó chính là bộ thu phát tín hiệu rất hiệu quả với một đầu kết nối vào các thiết bị cụ thể như Switch, router, media converter,… và đầu còn lại thì sẽ được kết nối với mạng cáp đồng hoặc là cáp quang.

Bật mí cho bạn biết về module quang hiện nay

Thường thì để ý bạn sẽ thấy module quang sẽ được phân loại chủ yếu dựa theo các tiêu chí như tốc độ, sợi quang hay cáp quang,… Hiện nay module quang đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống mạng viễn thông, chúng chính là một thiết bị không thể thiếu trong những nơi làm việc như thế. Module quang luôn mang trong mình những đặc điểm tốt vốn có của nó và luôn không ngừng phát huy những điểm mạnh từng ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Module quang còn có tên gọi nào khác? Có các loại module quang nào hiện nay?

Có rất nhiều tranh cãi cho tên mọi của module quang và có rất nhiều sự hiểu lầm về tên gọi thật của thiết bị này. Vậy liệu tên gọi chính của module quang là gì? Thật ra module quang còn có thể gọi là SFP Module (Small From Factor Module). Chúng ta có thể gọi bất kỳ tên gọi nào chúng ta yêu thích mà không cần phải nghi ngờ liệu có đúng hay không. Với module quang, đây chính là một giao thức chuẩn phổ biến được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất thiết bị mạng và viễn thông.

Bật mí cho bạn biết về module quang hiện nay

Hiện nay module quang có rất nhiều loại cho chúng ta tham khảo điền hình như module quang multimode hay module quang singlemode,… nếu như bạn quan tâm đến module quang thì bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về nhiều loại của nó. Khi tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất cho mình thì bạn cần nên ước lượng và đo lường xem nó có thật sự phù hợp với không gian, tính chất của công việc bạn làm hay không.

Xem: các loại dây nhảy quang nếu bạn cần mua module quang nhé!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://doisongweb.com/tat-tan-tat-thong-tin-ve-module-quang-cho-ban-can/

https://hoicongso.com/toan-bo-thong-tin-chi-tiet-ve-module-quang/

https://thongtinonline.net/nhung-loi-ich-hap-dan-khi-su-dung-module-quang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

';