Trang tin tức, chia sẻ kiến thức về nội thất

Tổng hợp thông tin về nội thất, kiến thức phong thủy nội thất, bộ sưu tập nội thất đẹp.

3 lời khuyên khi chọn ghế sofa phong cách mộc mạc

Đối với những người có không gian và mong muốn làm điều gì đó với nó, một căn phòng mang phong cách mộc mạc có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Cho dù đó là một phần mở rộng trực tiếp, tạo ra một không gian kiểu nhà kính hoặc cho dù đó là một cấu trúc hoàn toàn độc lập, có thể cho các cuộc họp xã hội hoặc không gian làm việc trong vườn, vẻ đẹp của phòng trong vườn là sự linh hoạt đi kèm với nó, mang lại cho bạn cơ hội để tạo ra một cái gì đó phù hợp với ngôi nhà của bạn, hoặc hoàn toàn ngược lại! Phong cách bạn chọn sẽ quyết định loại đồ nội thất bạn đi, bao gồm cả ghế sofa của bạn. Chúng tôi đã tập hợp 3 lời khuyên cho việc chọn ghế sofa hợp với phong cách mộc mọc, quê nhà, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một nguồn cảm hứng khi bạn bắt đầu mua sắm đồ nội thất!

3 lời khuyên khi chọn ghế sofa phong cách mộc mạc

1. Kích thước và hình dạng ghế sofa

Kích thước và hình dạng của ghế sofa của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào phong cách của căn phòng mộc mạc và cách bạn định sử dụng nó. Hầu hết các phòng mộc mạc có xu hướng nhỏ hơn một phòng trung bình, vì vậy ghế sofa lớn hơn có thể không hoạt động tốt trong không gian, trông hơi chật chội nhưng ghế sofa 2 chỗ hoặc ghế sofa góc nhỏ hơn có thể hoạt động tốt. Nếu bạn có chỗ cho nhiều hơn một chiếc ghế sofa nhỏ, một chiếc ghế dài nhỏ sẽ mang lại cảm giác phong cách bổ sung.

3 lời khuyên khi chọn ghế sofa phong cách mộc mạc

Tương tự, nếu kế hoạch cho phòng trong vườn chủ yếu là để ăn uống hoặc làm không gian làm việc, có thể không có chỗ cho ghế sofa hai chỗ, nhưng một chiếc ghế sofa nhỏ hoặc ghế sofa đơn sẽ cung cấp cho bạn cơ hội ngồi lại và thư giãn khi bạn muốn.

Xem thêm: Một số ghế sofa với kích thước đa dạng

3 lời khuyên khi chọn ghế sofa phong cách mộc mạc

2. Chất liệu Sofa

Loại vật liệu sofa bạn chọn cho ghế sofa phòng làm vườn sẽ ảnh hưởng đến phong cách chung của không gian của bạn, vì vậy nó cũng đáng để xem xét ưu và nhược điểm của các tùy chọn khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách hiện đại và hiện đại với phong cách trang trí của bạn, một chiếc ghế sofa da hai chỗ ngồi, có lẽ màu trắng, sẽ mang lại sự tinh tế cho không gian sống của bạn. Da rất dễ lau chùi, thoải mái và hoạt động tốt với hầu hết các kiểu trang trí nhưng đáng để xem xét nhiệt độ của căn phòng. Da có thể cảm thấy rất lạnh vào mùa đông và sẽ không thoải mái vào mùa hè mà không kiểm soát nhiệt độ!

3 lời khuyên khi chọn ghế sofa phong cách mộc mạc

Vải có thể mang lại tính thẩm mỹ truyền thống hơn cho không gian của bạn nếu bạn nghĩ đến việc tạo ra một không gian mộc mạc hơn, một chiếc ghế sofa vải có thể là trung tâm căn phòng. Vẻ đẹp của vải là số lượng lựa chọn mà nó cung cấp cho bạn, về màu sắc, họa tiết và hoa văn. Nó cũng cực kỳ thoải mái và nếu được chăm sóc đúng cách, sẽ mang đến cho bạn nhiều năm thoải mái và thích thú.

3 lời khuyên khi chọn ghế sofa phong cách mộc mạc

3. Những ghế sofa tương tự nhau

Nếu bạn thích một cái nhìn hiện đại, tối giản cho căn phòng trong vườn của bạn, thì ghế sofa hai chỗ Elena mang đến một lựa chọn kiểu dáng đẹp, thời trang.

Ghế sofa văng 2 chỗ này bọc bằng vải gọn gàng, mang đến phong cách hiện đại, với nhiều màu sắc, hoàn hảo cho một không gian hiện đại hoặc truyền thống hơn.

Ngoài ra, một phần của phạm vi của ghế sofa góc. Nằm gọn trong một không gian nhỏ nhưng vẫn cho bạn cơ hội quay trở lại và thư giãn.

Nếu bạn không có chỗ cho ghế sofa hai chỗ hoặc sofa góc, một chiếc ghế sofa vẫn sẽ cho bạn cơ hội đó để ngồi lại và thư giãn khi bạn có thời gian. Một chiếc ghế thoải mái và phong cách, cực kỳ thoải mái, không chiếm quá nhiều không gian.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Chiến lược tạo phòng khách sang trọng của các nhà thiết kế nổi tiếng

– Ý tưởng phòng khách nữ tính với ghế sofa màu hồng
 

  • Published On : 1 week ago on 07/10/2019
  • Author By :
  • Last Updated : October 7, 2019 @ 10:57 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

';