Công nghệ

3 Cách kinh doanh cho sinh viên với chi phí cực thấp

0

Cách kinh doanh cho sinh viên đơn giản, lợi nhận cao và với chi phí thấp sau đây sẽ mở ra cho bạn còn đường đi tời thành công nhanh nhất ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

Bán hàng online

Nếu bạn có ước mơ xây dựng một trang web thương mại điện tử như eBay hoặc Amazon, trường đại học là thời điểm tuyệt vời để phát triển ước mơ của bạn bằng cách kinh doanh cho sinh viên với một cửa hàng trực tuyến đơn giản. Bằng cách sử dụng một nền tảng như Shopify , bạn có thể bắt đầu dự trữ và vận chuyển hàng hóa. Điều này có nghĩa là bạn không phải thuê một kho hàng riêng hay biến phòng trọ của bạn thành chỗ cho tất cả các hàng tồn kho.

3 Cách kinh doanh cho sinh viên với chi phí cực thấp
Với Shopify, bạn tạo các trang bán hàng trực tuyến và khi khách hàng đặt hàng, nhà sản xuất sẽ trực tiếp vận chuyển sản phẩm từ kho của họ đến tận tay khách hàng. Còn bạn sẽ đóng vai trò như nhà trung gian và hưởng một phần hoa hồng trong việc thu hút khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể mở các gian hàng trực tuyến trên Lazada, Tiki, Shopee để tìm kiếm khách hàng và bán hàng trực tuyến thông qua hệ thống mà không cần một cửa hàng trực tuyến tốn nhiều chi phí.

Viết và xuất bản sách điện tử Kindle

Với cửa hàng Amazon Kindle , bất cứ ai cũng có thể xuất bản sách điện tử và kiếm tiền. Và ứng dụng Kindle hiện đã có trên hầu hết các thiết bị (máy tính xách tay, iPad, điện thoại thông minh và cả Kindles) vì thế thị trường toàn cầu của bạn là rất lớn!
Chìa khóa thành công với cách kinh doanh cho sinh viên này là tạo ra các thông tin giá trị và viết tiểu thuyết, truyện ngắn. Đơn giản là bạn chỉ cần kết hợp thông tin đã nghiên cứu và sắp xếp chúng theo các từ khóa phổ biến và sau đó trình bày nó dưới dạng ebook dễ sử dụng.
Một lưu ý quan trọng là ebook của bạn nên có một thiết kế tuyệt đẹp để nó trông nổi bật nhất. Mặt khác khi cuốn sách của bạn được bán trực tiếp trên cửa hàng Kindle thì chúng cần có được một số nhận xét để nó có khả năng hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Nên khuyến khích độc giả để lại một vài đánh giá trung thực vào cuối cuốn sách của bạn để chúng ngày càng hoàn thiện hơn.

3 Cách kinh doanh cho sinh viên với chi phí cực thấp

Cách kinh doanh cho sinh viên với Youtube

Nếu việc viết lách không phải sở trường của bạn thì đừng lo vẫn còn rất nhiều cách giúp bạn thành công ngay từ trên ghế giảng đường. Một trong số đó chính là kênh Youtube. Trong một số trường hợp, các kênh video như YouTube lại có sức mạnh hơn cả những blog có tới 1.000 bài viết vì với Youtube bạn có thể nhìn thấy cách người thay đổi pin xe hơi, thực hiện thủ thuật trượt ván hoặc đánh bại Boss cuối cùng trong một trò chơi điện tử. Rõ ràng những hình ảnh, hành động này sẽ tác động mạnh mẽ tới người xem hơn là câu chữ.
Tương tự như blog, bạn có thể thêm liên kết liên kết cho các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đề xuất trong video. Và miễn là video trên YouTube và mọi người tiếp tục xem video, bạn luôn có cơ hội kiếm được thu nhập liên kết khi họ mua hàng và từ lượt xem video của bạn.

 

Trên đây là 3 cách kinh doanh cho sinh viên với chi phí cực thấp, hi vọng chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình kinh doanh, khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên.

 

Những điều bạn cần biết trước khi kinh doanh chó cảnh

Previous article

Top 3 mẫu giường 1m4 x 2m đẹp và tiện dụng nhất bạn không nên bỏ lỡ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Công nghệ